Tin chuyển nhượng, Thảm họa Vincent Janssen rời Tottenham

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 800 Views

 Thm ha Vincent Janssen ri Tottenham

Vincent Janssen

Hiện nay , thị trường chuyển nhượng bóng đá Anh đã được đóng cửa , tuy nhiên không vì thế mà các Câu Lạc Bộ từ bỏ ý định muốn đẩy cầu thủ ra đi.

Theo như bao bong da của Câu Lạc Bộ Fenerbahçe của Thổ Nhĩ Kỳ đã công bố bản hợp đồng mượn tiền đạo Vincent Janssen từ Tottenham Hotspur trong một mùa giải.

Vincent Janssen là bản hợp đồng hứa hẹn với Fenerbahçe, nhưng là ni tht vng vi Tottenham khi CLB thành London tng b ra ti 18 triu bng để mua cầu thủ về từ AZ Alkmaar vào mùa Hè năm 2016.

Janssen năm nay 23 tuổi , như theo tin chuyen nhuong đã nhận định thì ,cầu thủ này từng được kỳ vọng khác nhiều ở Spurs, nhưng anh ta chỉ ghi nổi 2 bàn sau 28 lần ra sân tại Premier League. Hợp đồng của Janssen với Tottenham còn thời hạn đến tháng 6/2020, và việc anh được đem cho mượn tới Fenerbahçe là cơ hội để anh tìm lại mình, trước khi có thể nghĩ đến việc ra đi theo dạng mua đứt.

Tại ngày cuối của kì chuyển nhượng mùa hè 2017 , tiền dạo Fernando Llorente đã gia nhập Tottenham Hotspur với giá 15 triệu bảng, điều khiến tương lai của Janssen tại CLB trở nên mong manh.

Hiện nay, như ket qua bong da truc tuyen thì hàng công của Tottenham đã có tới 4 tiền đạo đó là son Heung-Min , Janssen , Harry Kane và Llorente. Đến Fenerbahçe, Vincent Janssen có thể đá cặp với  người đồng hương của mình là Robin van Persie.