Tổng hợp các vị trí cực cool trên cơ thể nam giới giúp hình xăm đẹp hơn

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 1830 Views

Vai: Theo đàn ông cho biết :
Đây sẽ là vị trí lý tưởng cho hình xăm nam đầu tiên trong cuộc đời các bạn. Không cần là những hình ảnh lớn với nhiều chi tiết, đó có thể là hình xăm chữ với nội dung là những câu trích dẫn hay tên của người thân trong gia đình… Bởi vì vai là vị trí gần với ngực và cánh tay, vậy nên ELLE Man nhận thấy một điều thú vị nữa là các chàng trai có thể kể một câu chuyện có mở đầu và kết thúc ngay chính trên cơ thể của chính mình đấy!
Xương sườn
Xăm ở xương sườn vô cùng đau đớn nhưng nó lại phổ biến và được nhiều người yêu thích. Những hình xăm ở xương sườn có thể bất cứ là gì từ những ký hiệu nhỏ cho đến những thiết kế hình hay chữ phức tạp.

 

vi tri xam hinh dep

Xem thêm: Những thực phẩm nên ăn khi bị gan
Toàn cánh tay:
Như đã nói ở trên, hình ảnh cánh tay rắn chắc và những hình xăm tạo nên một người đàn ông cực kỳ quyến rũ…
Tuy nhiên, hãy cân nhắc kỹ hình mà bạn định xăm. Chọn lựa những hình đủ ý nghĩa và tính nghệ thuật nhé.
Nhiều chàng trai hiện nay chọn xăm ở vị trí xăm hình đẹp nhất cho nam này những hình xăm có màu. Bạn có thể gộp toàn bộ những hình ảnh ý nghĩa với bản thân để xăm cùng lúc.
Với những gợi ý trên từ thế giới đàn ông , bạn đã lựa chọn được cho mình một vị trí phù hợp để thực hiện những tác phẩm tuyệt vời chưa? Nếu bạn cần sự tư vấn hay một tiệm xăm uy tín thì đừng quên đến với chúng tôi nhé.