Ý nghĩa điềm báo của giấc mơ thấy ma túy

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 3213 Views

Tác hại của ma túy đối với người sử dụng và cả xã hội là rất lớn. Và ngày càng có nhiều người sa vào con đường tội lỗi này. Vậy điềm báo của giấc mơ về ma túy có ý nghĩa như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau của xskt3mien nhé.

Các chất ma túy sẽ kích thích làm tăng nhịp tim, ảnh hưởng trực tiếp lên tim, gây co thắt mạch vành tạo nên cơn đau thắt ngực, nặng hơn có thể gây nhồi máu cơ tim. Chúng cũng là nguyên nhân của các rối loạn nhịp đe dọa tính mạng người dùng ma túy. Ngoài ra còn gây nên tình trạng co mạch làm tăng huyết áp.
Ngoài tác dụng kích thích thần kinh giai đoạn đầu gây hưng phấn, sảng khoái, lệ thuộc thuốc…, cũng có thể gây các tai biến như: co giật, xuất huyết dưới nhện, đột quị…

Không như người ta thường lầm tưởng, dùng ma túy sẽ làm tăng khả năng tình dục. Ở người nghiện ma túy, khả năng tình dục suy giảm một cách rõ rệt, và hậu quả này vẫn tồn tại sau khi ngưng dùng thuốc một thời gian khá lâu. Ở những nam giới dùng ma túy trong thời gian dài sẽ bị chứng vú to (gynecomastia) và bất lực. Còn ở phụ nữ sẽ bị rối loạn chu kỳ kinh nguyệt, rong kinh, tăng tiết sữa bất thường và vô sinh.

Nếu như trong giấc mơ, bạn thấy mình đang sử dụng ma túy thì điều này cho biết bạn đang cố gắng thoát khỏi thực tại, không những vậy mà nó ám chỉ tới sự đau khổ về mặt tinh thần hay là các vấn đề có liên quan tới chuyện tình cảm. Sẽ là sai lầm nếu bạn coi đó là là giải pháp duy nhất giúp cho bạn có thể vượt ra khỏi tình trạng này. Nếu như bạn đang có một nỗi khổ nào đó hãy tìm người đáng tin để chia sẻ, nếu may mắn thì họ có thể giúp bạn giải quyết, còn nếu không thì bạn cũng có thể cảm thấy nhẹ lòng. Đừng để cho mọi chuyện trở nên không thể cứu vãn được nữa.

Theo xskt3mien, mơ thấy có người sử dụng ma túy hay là cố gắng lôi kéo bạn bè, người thân của mình sử dụng ma túy thì đây chính là lời cảnh báo cho biết những điều tiêu cực đang gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống hàng ngày của bạn trong thực tế. Bạn đang có những suy nghĩ tiêu cực không bình thường, đó có thể là hậu quả cuộc sống khó khăn. Ma túy chỉ hủy hoại sức khỏe và nhân cách con người, nó không bao giờ mang lại cho bạn cuộc sống tốt đẹp. Nếu gặp trường hợp này, bạn cần bình tĩnh suy nghĩ và đặt lại mục tiêu sóng cho mình tránh xa những cám dỗ xấu xa. Tất cả phụ thuộc vào ý chí và nghị lực của bạn, tất nhiên bạn có thể nhờ tới sự hỗ trợ của người thân, bạn bè để vượt qua giai đoạn này.

>> >>Bài viết liên quan : Ý nghĩa của giấc chiêm bao mơ thấy thầy cô giáo