Tướng mặt đàn ông đa tình mà phụ nữ cần phải cân nhắc kỹ

| Chuyên mục: Phong thủy | 424 Views

Tướng mặt đàn ông đa tình trông như thế nào? Nếu gặp phải những người đàn ông này, phụ nữ nên né tránh. Cùng trancauvang.com nhận biết cũng như tìm hiểu về tính cách của những người đàn ông đa tình.

1. Đôi nét về người đàn ông đa tình

Theo xem tướng học, muốn biết được đàn ông đa tình hay đào hoa thì hãy nhìn tướng mặt đàn ông đa tình và bàn tay của họ. Người ta thường nói với nhau là ông nọ, bà kia số đào hoa, tức là ám chỉ tỉnh tình lẳng lơ, thiếu đứng đắn trong quan hệ nam nữ. Trong mối quan hệ xã hội vì 1 lý do công việc chung nào đó mà bắt buộc người đàn ông phải tiếp xúc với nhiều người phụ nữ, hoặc người phụ nữa phải tiếp xúc với nhiều đàn ông thì dư luận xã hội cũng gán cho họ là có số đào hoa, hay đa tình. Còn con gái có cằm chẻ thì như thế nào?

2. Xem tướng mặt đàn ông đa tình

Những người đàn ông sở hữu môi dưới dày sẽ không thắng được dục vọng, đặc biệt ham mê những mối quan hệ vụng trộm. Nếu người bạn đời không thỏa mãn được nhu cầu họ sẵn sàng tìm kiếm những đối tượng bên ngoài. Chị em phải hết sức cân nhắc với đàn ông có tướng này.

Theo nhân tướng học, đàn ông có tướng lông mày nữ tính, lông mày lá liễu thường đào hoa, đa tình, dễ vướng vào những câu chuyện tình cảm. Họ có sức hút với phụ nữ nên xác suất ngoại tình cũng khá cao. Những người này cũng được trời phú cho tài ăn nói, dễ dàng chiếm được tình cảm của người đối diện.

Người đàn ông tướng mũi nhọn, dày coi trọng tiền bạc hơn vợ con, họ sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để chạy theo vật chất. Những người này còn dễ thay lòng đổi dạ trong tình yêu, ham chơi, háo sắc. Xem tướng đàn ông đa tình cho biết đàn ông chóp mũi có nốt ruồi là người có sức khỏe tốt, có nhu cầu tình dục mãnh liệt, phong lưu trăng hoa, dễ bị siêu lòng bởi những cám dỗ từ bên ngoài.

tuong-mat-dan-ong-da-tinh

Xem tướng mặt đàn ông đa tình

Đàn ông có chỏm râu mọc rậm rạp ở giữa cằm, xung quanh thưa thớt hoặc không có chút râu nào được gọi là râu dê. Những người này bản tính đa dâm, háo sắc, luôn thích khám phá những điều mới lạ, có mới nới cũ. Tướng đàn ông râu dê.

Những người đàn ông mắt ngấn lệ thường đa tình, đào hoa. Lòng trắng của mắt đa tình đàn ông sẽ có nốt ruồi, điều này tạo nên vận đào hoa cực mạnh cho cánh mày râu, có thể thu hút được đối phương ngay từ cái nhìn đầu tiên, kèm theo những hành động trăng hoa vốn có, mẫu người này rất dễ ngoại tình, bỏ bê nhà cửa, vợ con.

Đàn ông tóc xoăn có sức cuốn hút đặc biệt với phái yếu, thích trải nghiệm những điều mới mẻ, dễ thay đổi tâm tính, không đáng tin cậy. Bởi vậy sau khi kết hôn, khả năng ngoại tình là rất cao.

Những người đàn ông sở hữu gò má lõm không thích chịu trách nhiệm với bất kỳ ai, tình yêu với họ chỉ là thú vui nhất thời, khó lòng mà duy trì được sự chung thủy.

Nếu gặp phải người có tướng mặt đàn ông đa tình thì phụ nữ tốt nhất là nên né tránh. Ngoài ra, hãy xem thêm đường chỉ tay định cư nước ngoài để biết được bạn có thể lấy chồng hay làm việc ở nước ngoài không nhé.