Tottenham gia hạn hợp đồng với Pochettino thêm 2 năm với lương khủng

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 856 Views
Với những gì cống hiến cho Tottenham thời gian qua, BLĐ đội bóng này đã đưa ra bản hợp đồng mới với HLV Mauricio Pochettino, đi kèm mức lương cao ngất ngưởng.
Pochettino sắp hưởng lương cao nhất lịch sử Tottenham
Tottenham dưới bàn tay của HLV Pochettino đang thi đấu thăng hoa ởNgoại hạng Anh 2015/116. Đội chủ sân White Hart Lane hiện đứng thứ 2 với 62 điểm, kém đội đầu bảng Leicester 7 điểm.
Giải Ngoại hạng vẫn còn 6 vòng đấu nữa mới hạ màn và cơ hội để Tottenham trở thành ông vua của bóng đá xứ sương mù sau hơn nửa thế kỉ chờ đợi vẫn còn nguyên vẹn. Những cống hiến thuyết phục của Pochettino đã thôi thúc BLĐ đội bóng này nhanh chóng tìm cách “trói chân” ông thêm vài mùa nữa.
Cụ thể, Spurs đã đưa ra lời đề nghị một bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với nhà cầm quân người Argentina, tức đến tháng 6/2021 (giao kèo cũ là tới tháng 6/2019) kèm mức lương 5,5 triệu bảng/năm cùng các khoản thưởng khác tùy thuộc vào màn trình diễn của Spurs.
Tottenham hiện chỉ chờ cái gật đầu từ Pochettino và nếu đồng ý gia hạn, ông sẽ trở thành HLV nhận lương cao nhất lịch sử đội bóng thành London