Triệu phú nhà đất “tá hỏa” khi biết chiếc Ferrari 458 Spider của mình bị cảnh sát nghiền nát

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 481 Views

Tin tuc xa hoi mới đây về Zahid Khan, một đại gia nhà đất 30 tuổi đến từ thủ đô London, Anh, đã thản nhiên đỗ chiếc siêu xe Ferrari 458 Spider màu trắng muốt của mình trên vỉa hè khi đến tòa án để dự phiên xử vì tội buộc người thuê nhà ra khỏi căn hộ hạng sang của mình. Sự việc này xảy ra vào tháng 3 năm nay và đã được nhiều tờ báo địa phương đưa tin.

Chiếc Ferrari 458 Spider của ông Khan đỗ trên vỉa hè, bên ngoài tòa án.

Đến đầu tháng 4, ông Khan đã bị lực lượng cảnh sát chặn đầu khi đang điều khiển chiếc siêu xe mui trần của mình. Sau đó, lực lượng cảnh sát đã tịch thu chiếc Ferrari 458 Spider trị giá khoảng 200.000 Bảng này vì nghĩ đây là xe ăn trộm.

Chiếc siêu xe mui trần màu trắng của ông Khan khi chưa bị nghiền nát.

Ông Khan khẳng định đã mua chiếc siêu xe từ một công ty đấu giá lớn. Theo ông Khan, chiếc Ferrari 458 Spider này đều được lắp phụ kiện chính hãng. Ông khẳng định đây không phải là xe ăn trộm hay lắp phụ kiện bất hợp pháp.

Tuy nhiên, khi mang giấy tờ đến tòa án để chứng minh điều này, ông Khan mới “tá hỏa” vì biết chiếc Ferrari 458 Spider của mình đã bị nghiền nát. “Tôi không hề biết gì về chuyện này. Tôi không thể tin được là họ đã phá hoại chiếc xe của mình”, ông Khan nói với phóng viên tờ Birmingham Mail. Đây cũng là chiếc xe ô tô tiết kiệm xăng cỡ lớn

Ông Khan khoe chiếc siêu xe Ferrari mui trần khác của mình.

“Tôi yêu siêu xe và sở hữu một vài chiếc như vậy. Tôi rất thích chiếc xe này. Tôi mua chiếc siêu xe này để thỏa mãn sở thích của mình. Chiếc xe của tôi trị giá hơn 200.000 Bảng”, ông Khan khẳng định thêm.

Khi được hỏi về vấn đề này, đại diện lực lượng cảnh sát cho biết đã nghiền nát chiếc siêu xe vì không có bảo hiểm hợp lệ. Theo lực lượng cảnh sát, đây là chiếc siêu xe “không phù hợp để tham gia giao thông” nên cần phải bị tiêu hủy. Xem thêm xem lich ngay tot chi tiết để bạn ra đường được an toàn nhé.

Theo: autonet