Va chạm giao thông, “ông Tây” xuống xe “1 chọi 5” với đối thủ

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 304 Views

Sau va chạm giao thông, “ông Tây” xuống xe giải quyết bất ngờ xảy ra ẩu đả với nhóm thanh niên đi “xế hộp”.

Tối 9/7, mạng xã hội lan truyền tin giao thong moi nhat về clip dài hơn 1 phút ghi lại cuộc xô xát giữa một người đàn ông người nước ngoài và nhóm thanh niên.

Theo anh Vũ, thời điểm trên, anh di duyển từ thị trấn Sapa về Hà Nội. Khi anh Vũ về tới tuyến đường trên bất ngờ thấy nhóm thanh niên người việt và một người nước ngoài đang đuổi đánh nhau. Tuyến đường bị ùn ứ phương tiện.

“Sau ít xảy phút xô xát, chúng tôi thấy người đàn ông người nước ngoài bị chảy máu ở mặt và mũi. Sau sự việc, nhóm thanh niên lên xe ô tô màu đen vào rời đi”, anh Vũ thông tin.

P.H, người chứng kiến sự việc cho biết, người đàn ông người nước ngoài khoảng ngoài 50 tuổi đi xe máy cùng một người phụ nữ xảy ra va chạm với xe ô tô BKS Hà Nội. Khi người đàn ông người nước ngoài dừng xe xuống giải quyết thì bất ngờ nhóm thanh niên (5 người) lao vào đánh.

Tối 9/7, Đại tá Trần Văn Trường, Trưởng công an huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai cho hay, đơn vị chưa nhận được đơn trình báo về vụ việc. Ngày 10/7, đơn vị sẽ cử cán bộ xác minh và sẽ thông tin cụ thể.