Vận đen ám ảnh Real

| Chuyên mục: Bóng đá Tây Ban Nha | 708 Views

Trước trận Atletico Madrid vs Real Madrid: HLV Carlo Ancelotti đã chính thức xác nhận trung vệ ngôi sao bong da so Sergio Ramos chấn thương nặng hơn dự kiến.

Sau khi phải rời sân sớm trận đấu bù với Sevilla, Sergio Ramos được chẩn đoán nghỉt hi đấu nửa tháng. Tuy nhiên, các bác sĩ vừa xác nhận trung vệ đội phó sẽ không thể thi đấu trong khoảng 5 tuần.

Vận hạn chưa chịu buông tha cho Real

Thông báo chính thức trên trang chủ CLB Hoàng gia cho biết: “Qua các xét nghiệm bởi đội ngũ y tế bệnh viện Moraleja, cầu thủ Sergio Ramos bị chấn thương gân kheo chân trái”.

Điều này có nghĩa Sergio Ramos chắc chắn vắng mặt trận derby Madrid cuối tuần này và cả lượt trận vòng knockout Champions League với Schalke. HLV Ancelotti cũng tiết lộ thêm:

“Chấn thương của Ramos khá nghiêm trọng. Cậu ấy sẽ ngồi ngoài khoảng 5 tuần, và tôi sẽ đặt niềm tin vào Nacho và Varane thay thế. Họ là những cầu thủ tốt và có khát khao”.

Trước Sergio Ramos, tiền vệ công James Rodriguez được xác nhận nghỉ thi đấu còn dài hạn hơn, đến gần 2 tháng vì gãy xương bàn chân và phải.

Tags: ,