Van Gaal trong con mắt của Xavi

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 671 Views

Trong bối cảnh Van Gaal đang gặp nhiều khó khăn khi dẫn dắt Manchester United, nhưng tiền vệ Xavi Hernandez vẫn tin rằng chiến lược gia người Hà Lan sẽ thành công.

Có thể nói, nếu như Pep Guardiola là người phát triển Xavi lên tầm đẳng cấp, thì trước đó HLV Louis van Gaal mới chính là người đặt nền móng thành công đầu tiên cho anh. Vì vậy, dù không còn làm việc với nhau, nhưng Xavi vẫn luôn giành sự kính trọng đến Van Gaal.

Xavi vẫn luôn kính trọng  Van Gaal. Ảnh: Internet.
Xavi vẫn luôn kính trọng Van Gaal

“Đó là một HLV đáng để đưa vào trong tim, tôi tin rằng một thời gian nữa ông ấy sẽ thành công với Manchester United. Ông ấy đã đưa đội bóng trở lại Champions League và thực sự của họ đủ sức giành danh hiệu Premier League,” Xavi cho biết.

Có lẽ Xavi chỉ là một trong những số ít cầu thủ nói lời tốt cho HLV Van Gaal, vì hiện tại, chiến lược gia người Hà Lan luôn chịu nhiều chỉ trích từ các học trò cũ. Điển hình trong đó là Robin van Persie, cựu chân sút Man United đã công khai chỉ trích Van Gaal chính là người không cho anh cơ hội, không tạo niềm tin trong khoảng thời gian anh bị chấn thương.