Vì nợ 100 nghìn đồng, nam thanh niên đâm chết bạn tại quán game

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 598 Views

Theo xem tin tuc trong ngay moi nhat, trong lúc xô xát, Thống dùng nón bảo hiểm đánh rồi dùng dao đâm nhiều nhát vào phía sau vai trái của Phụng. Bị thương nặng, Phụng bỏ chạy vào tiệm game và bất tỉnh tại chỗ. Mọi người có mặt nhanh chóng đưa Phụng đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa huyện Chợ Mới nhưng vì vết thương quá nặng nên Phụng đã tử vong sau đó.

Ngày 16/10, cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang thông tin vừa hoàn tất kết luận điều tra và chuyển hồ sơ sang viện kiểm sát cùng cấp để truy tố bị can Nguyễn Việt Thống (SN 1993, ngụ ấp Hòa Hạ, xã Kiến An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) về tội “Giết người”. Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Phụng (SN 1995, ngụ cùng xã Kiến An, huyện Chợ Mới).

1

Nguyễn Việt Thống tại cơ quan điều tra.

Theo kết luận điều tra, khoảng 14h ngày 27/8, Thống cùng Nguyễn Thế Trọng, Nguyễn Thanh Tuấn, Trần Hoài Ngọc và Nguyễn Văn Đủ đến quán Ao Sen tại xã Mỹ Hội Đông (huyện Chợ Mới) để nhậu. Trong lúc nhậu, Thống nhắc chuyện Phụng còn nợ mình 100 nghìn đồng trước đó để đi sinh nhật. Tuy nhiên, Phụng đã không chịu trả còn thách thức đánh nhau với Thống để trừ nợ.

>> Đọc ngay những tâm sự cảm động trong tình yêu hôn nhân gia đình tại: blog tâm sự tình yêu

Sau khi nhậu xong, khoảng 18h cùng ngày, Thống lấy con dao dài 25 cm rồi rủ Tuấn, Đủ và Trọng đến tiệm Internet Kim Loan tại xã Kiến An để tìm gặp Phụng nhằm giải quyết mâu thuẫn.

Theo Đời sống&Pháp lý, khi Phụng đang chơi game tại tiệm K.N, Thống đi vào hỏi: “Tại sao mày thiếu tao 100.000 đồng mà không trả mà còn rủ tao đánh lộn trừ nợ”. Phụng không trả lời mà nói Thống đi ra ngoài sân để đánh nhau trừ nợ.

Trong lúc xô xát, Thống dùng nón bảo hiểm đánh rồi dùng dao đâm nhiều nhát vào phía sau vai trái của Phụng. Bị thương nặng, Phụng bỏ chạy vào tiệm game và bất tỉnh tại chỗ.

1.1
Hiện trường vụ án Thống dùng dao đâm chết bạn.

Mọi người có mặt nhanh chóng đưa Phụng đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa huyện Chợ Mới nhưng vì vết thương quá nặng nên Phụng đã tử vong sau đó.

Sau khi biết tin Phụng đã tử vong, Thống đến cơ quan công an huyện Chợ Mới để đầu thú và thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Nguồn: trancauvang.com tổng hợp