Vụ án hai vợ chồng bị sát hại ở Hòa Bình, nghi phạm tự tử, vẫn tiếp tục điều tra

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 562 Views

Theo tin tức trong ngày mới nhất hôm nayĐại tá Phạm Văn Sử – Phó giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình cho biết, hiện cơ quan công an vẫn chưa kết thúc điều tra đối với vụ án hai vợ chồng bị sát hại ở xã Tân Pheo, huyện Đà Bắc.

Liên quan đến vụ án mạng xảy ra hôm 26/7, tại xã Tân Pheo, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình, khi hai vợ chồng ông Lò Văn Thía (59 tuổi) và bà Bùi Thị Diên (50 tuổi) bị chém tử vong, đ êm 31/7, Xa Văn Thiếu (41 tuổi, cùng trú xã Tân Pheo) được cho là nghi can trong vụ trọng án đã về tự tử, PV đã có cuộc trao đổi với Đại tá Phạm Văn Sử – Phó Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình.

nha-1-1501135686231-68-31-524-765-crop-1501653151551
Khu vực trang trại vợ chồng ông Thía sinh sống.

Đại tá Sử cho hay, hiện tại cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra để củng cố tài liệu vì Xa Văn Thiếu mới chỉ là nghi Can, nên chưa thể kết thúc vụ án trên.

Theo Đại tá Sử, sở dĩ Thiếu được xác định là nghi can trong vụ án bởi có nhiều dấu hiệu bất minh, trước khi xảy ra vụ án nghi can có mâu thuẫn với các nạn nhân, bên cạnh đó tại hiện trường hôm xảy ra vụ án có một số dấu viết nghi vấn liên quan đến Thiếu.

Trước đó như đã đưa tin Như đã thông tin, vào chiều 26/7, trong lúc một người cháu của vợ chồng ông Lò Văn Thía trong khi đi bắt ếch qua khu trang trại của vợ chồng ông này thấy có nhiều điểm bất thường nên đã vào kiểm tra.

Khi vào bên trong, người cháu này đã phát hiện vợ chồng ông Thía tử vong, trên người có nhiều vết chém nên đã nhanh chóng thông báo lực lượng chức năng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, các cơ quan chức năng đã khẩn trương vào cuộc điều tra, truy bắt kẻ gây án.

Trong quá trình truy tìm kẻ gây án nổi lên đối tượng Xa Văn Thía có nhiều biểu hiện bất minh nên ngày 28/7, cơ quan công an đã triệu tập hắn lên để làm việc. Tuy nhiên, Thía đã nhanh chân bỏ chốn vào rừng lẩn trốn.

Đêm 31/7, lợi dụng thời tiết ở xã Tân Pheo có mưa to, gió lớn Xa Văn Thía đã mò về nhà rồi tự tử.

Nguồn: Trancauvang.com tổng hợp