Xem tử vi tuổi Tỵ tuần từ 12 đến ngày 18-11-2018

| Chuyên mục: Phong thủy | 361 Views

Mời quý anh chị đón xem tử vi người tuổi Tỵ trong tuần từ 12 đến ngày 18-11-2018 qua lich am để biết vận trình trong tuần này. Quý anh chỉ sẽ được dự báo về tình hình công việc, sức khỏe, tài lộc, may mắn, và nhiều chuyện khác sẽ đến với người tuổi Tỵ trong tuần

Chi tiết tử vi tuổi Tỵ tuần từ 12 đến ngày 18-11-2018

Dự báo tử vi tuần này của người tuổi Tỵ cho thấy họ khá mệt mỏi vì những áp lực từ các phía, chuyện tình cảm của tuổi Tị vẫn chưa đi đến đâu. Tuần này bạn có thể phải đối diện với các câu hỏi về chuyện sinh con đẻ cái hay cách chăm sóc con cái. Dù là chuyện của cuộc đời bạn nhưng lại lắm người thích dèm pha.

Theo dõi tử vi tuần này từ 12 – 18/11/2018, người tuổi Tị gặp phải hung tinh Đại Hao, dù tài lộc trong tuần khá lý tưởng nhanh chóng nắm bắt thời cơ và nắm trọn may mắn trong tay nên tiền ào ào đổ về nhà. Song cuối tuần có Kiếp Tài án ngữ nên họa phá tài gây chuyện, tài lộc dễ tiêu tán dù bản mệnh đã cố gắng rất nhiều để giảm thiểu thiệt hại nhưng vẫn có nguy cơ gặp phải những chuyện không mong muốn mà mất tiền mất của.

Thực Thần cho thấy con giáp này có nhiều may mắn trong chuyện làm ăn, mà người làm công ăn lương cũng đạt được không ít thành tích và được thăng chức tăng lương.Tài lộc khá vượng vào thời điểm đầu tuần cho đến giữa tuần, lúc này bản mệnh tìm được nhiều cơ hội kiếm tiền. Chỉ có điều tài lộc dễ đến thì cũng dễ đi, cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý mới được. Xem ngay tử vi 2019 của tuổi Tý để biết trước vận mệnh năm tới 2019 để chủ động hơn trong cuộc sống.

Có nhiều người tốt bụng giới thiệu đối tượng mai mối cho bản mệnh nhưng tuổi Tị chưa thực sự có cách nhìn người tốt nên có thể vẫn chọn lầm người không thực sự trao trái tim cho mình hay thực sự phù hợp với mình.

Song cơ hội chỉ trở thành thành công khi bản mệnh biết nắm bắt, đồng thời bản mệnh cung phải biết hóa giải những vấn đề phát sinh trong công việc nên. Thương Quan cảnh báo bản mệnh có thể đánh mất nhiều thứ nếu không tập trung hơn vào việc mình đang làm. Những sai sót có thể khiến bản mệnh đánh mất sự tin tưởng của cấp trên, đồng nghĩa với việc cơ may thăng tiến giảm sút.

Tóm tắt tử vi trong tuần từ 12 đến 18-11-2018 của các năm tuổi Tỵ:
Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Dễ gặp chuyện tổn hao tiền bạc
Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Làm ăn phát đạt, tiền nhiều như nước
Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Tình cảm không thực sự sâu sắc
Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Dễ có kẻ hãm hại
Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Đầu tuần là thời điểm làm chuyện quan trọng

Nguồn: https://trancauvang.com/