Dự báo tử vi người tuổi Sửu thứ năm ngày 8/11/2018

| Chuyên mục: Phong thủy | 416 Views

Hãy cũng khám phá biết trước tử vi của tuổi Sửu ngày thứ năm 8/11/2018 bằng cách xem tu vi hàng ngày. Quý anh chị sẽ biết được vận trình của người tuổi Sửu sẽ có những thay đổi gì trong công việc, sức khỏe, tình duyên và gia đạo. Đồng thời giúp cho quý anh chị tuổi Sửu  nắm được vận may cũng như chuyện xui để chủ động hơn trong cuộc sống.

Chi tiết nhất tử vi tuổi Sửu ngày 8/11/2018

Tử vi ngày 8/11/2018 thứ năm của tuổi Sửu

Vận tài lộc trong ngày của tuổi Sửu khá tốt, bạn có thêm các nguồn thu ngoài mong đợi. Nhìn chung con giáp này không phải lo lắng về chuyện tiền bạc, chỉ cần cân đối thu chi là có thể tiết kiệm được một khoản hoặc thực hiện một vài dự định từ trước đó.

Hôm nay Sửu Tuất tương xung nên công việc của tuổi Sửu không được hanh thông như mong đợi. Có một vài trở ngại xảy ra, gặp rủi ro ngoài ý muốn chứ không phải do con người gây ra nên bạn không lường trước được, đành tới đâu thì tính tới đó. Nếu đang làm việc tại môi trường công sở thì càng nên chú ý, tuyệt đối tránh xa việc chia bè kết phái nói xấu mọi người. Ai có năng lực thế nào, địa vị ra sao sẽ có nhiều cách để chứng minh, nếu vướng lỗi thì sớm muộn cũng bị đào thải, nhưng chúng ta cần công tư phân minh, đừng đem tình cảm cá nhân vào công việc.

Tử vi nhắc nhở tuổi Sửu cẩn thận lời ăn tiếng nói để tránh gặp họa thị phi, họa từ miệng mà ra. Dù người nói vô tình nhưng người nghe hữu ý, cuộc sống có bao điều mà chúng ta không lường trước được, một câu nói vô thưởng vô phạt cũng có thể hủy hoại cả một con người. Biết rõ vận trình năm tới 2019 của tuổi Sửu bạn cần xem tử vi 2019 biết ngay vận tài lộc, tiền tài trong năm tới.

Về phương diện tình cảm, con giáp này coi trọng vẻ bề ngoài nên dễ bị lừa gạt, nhất là khi vận đào hoa quá vượng thì càng nên tỉnh táo trong khi tìm hiểu một người. Đừng để một phút yếu lòng mà để bản thân phạm phải sai lầm không thể sửa chữa được.

Ngũ hành Thổ vượng khiến sức khỏe tuổi Sửu bị ảnh hưởng và cũng khó triển khai công việc lớn. Dù bạn khá nhiệt tình nhưng sự cố chấp cộng thêm vận đen đang đéo bám hoàn toàn không phù hợp để tiến hành các hạng mục quan trọng, có thể phạm sai lầm khiến công sức tiêu tan.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tý

Nguồn: https://trancauvang.com/