Xúi em có bầu rồi anh ta phản bội

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 461 Views

Em đã từng dùng cái thai để mong gia đình bạn trai chấp nhận mình. Nhưng anh ta đã bỏ rơi em… Giờ em có đáng để đến bên người đàn ông khác yêu mình?

>>> Xem boi tinh yeu đẻ biết trước con đường tình duyên

>>> Tìm hiểu nhận biết dau hieu mang thai

Ở cái tuổi ngoài 20, với nhiều bạn, đó là lứa tuổi đẹp nhất thì với em lại là những ngày tháng đầy nước mắt. Để rồi giờ đây, em đang phải đối diện với những hậu quả từ sai lầm mà mình tạo ra.

Em năm nay 25 tuổi, đã tốt nghiệp đại học, ra trường và đi làm. Thực sự em cũng mong muốn có một người yêu thương, lập gia đình, sinh những đứa con thơ. Nhưng hiện tại cuộc sống của em có quá nhiều áp lực và điều tiếng khiến em sợ rằng em không thể nào có được hạnh phúc.

Cách đây hơn 2 năm, khi em chuẩn bị tốt nghiệp đại học, em đã có bầu với người bạn trai đầu tiên mà em yêu. Anh ấy hơn em 4 tuổi, con nhà giàu có. Em yêu anh chân thành, hoàn toàn không có ý vụ lợi. Thế nhưng bố mẹ anh không chấp nhận em. Vì muốn được cưới nhau nên anh xúi em có bầu trước để đặt bố mẹ vào thế sự đã rồi. Anh tin như vậy chúng em có thể bên nhau. Thấy bạn trai khao khát được ở bên mình, được cưới mình, em đã chấp thuận làm theo lời anh ta. Khi em biết mình có bầu được hơn 1 tháng, chúng em đã cùng về nhà anh ta để thưa chuyện. Nhưng oan trái thay, ngay cả khi em mang trong mình giọt máu của anh ta, gia đình anh ta cũng không chấp nhận.

>>> Học cách làm kem ngon và đơn giản ngay tại nhà

 Xúi em có bầu rồi anh ta phản bội - 1

Anh ta bỏ rơi em khi em đang mang bầu gần 2 tháng (Ảnh minh họa)

Ban đầu anh ta hứa sẽ bảo vệ em tới cùng, thế nhưng chỉ hai tuần sau, anh ta khóc lóc xin em tha thứ vì không thể làm trái ý gia đình. Đớn đau, tột cùng khổ ải, em không còn cách nào khác đành một thân một mình đi phá thai. Em chỉ là cô sinh viên, không có tiền, không có công việc nên em không thể sinh con ra để rồi không nuôi nổi con. Dù rất đau khổ nhưng em đành làm cái điều tàn nhẫn ấy.

Hiện tại ở nơi em làm có một người đàn ông yêu em. Anh ấy rất tốt, chân thành và có ý định nghiêm túc muốn cưới em làm vợ. Tuy nhiên ám ảnh về sai lầm trong quá khứ khiến em không dám đến với anh ấy. Em sợ anh sẽ không bao giờ chấp nhận mình. Em cảm thấy mình rất cần anh nhưng em lại không dám mở lời. Nếu em cứ yên lặng, có lẽ anh ấy sẽ buông xuôi và tìm một cô gái khác. Em phải làm gì hả chị? Em có nên tiến tới với anh không khi mà em đã có một quá khứ tăm tối đến như vậy?

Đọc thêm các câu chuyện tình yêu , các dòng tâm sự về tình yêu giới tính trên bao gia dinh