Ronaldo sấp mặt, đến lúc phải nổ “bom tấn”
Ngày đăng: 26/12/2017 | Chuyên mục: Bóng đá Tây Ban Nha | 1240 ViewsReal Madrid thua bạc nhược Barca ở Siêu kinh điển, nhưng vẫn còn hy vọng tại Champions League, và đã đến lúc Perez chi tiền cho một cuộc cách mạng.
Thành công của Real Madrid đến từ một đội ngũ cân bằng và có chiều sâu ấn tượng. HLV Zinedine Zidane có thể dùng hai đội hình khác nhau với sức mạnh vượt trội.
Tin bong da – Nửa năm trước, Real Madrid thay đổi lịch sử khi trở thành CLB đầu tiên bảo vệ danh hiệu vô địch trong kỷ nguyên Champions League. Đó cũng là mùa giải mà họ giành cú đúp Champions League và La Liga sau 59 năm.
Chủ tịch Florentino quyết định không chi tiêu nhiều cho thị trường chuyển nhượng. Chỉ có 41 triệu euro được Real bỏ ra để mua về Theo Hernandez và Dani Ceballos, những nhân tố dành cho tương lai lâu dài.
Ngược lại, Real Madrid thu về 150 triệu euro từ bán cầu thủ hồi mùa Hè vừa qua. Trong đó, có những ngôi sao phải ra đi như James Rodriguez, Pepe, Morata và Danilo.
Chính thành công mang tầm lịch sử đã khiến Real Madrid ngủ quên trên chiến thắng. Không một ai trong số các tân binh này được dự trận Siêu kinh điển cuối tuần qua. Chỉ Theo Hernandez là được register ngồi trên ghế dự bị.
Zidane đáng bị chỉ trích, nhưng thực tế là trách nhiệm lớn nhất thuộc về Perez – người trực tiếp quyết định mua bán cầu thủ.
Như vậy, có thể giải thích cho trận Siêu kinh điển thua Barca 0-3 ngay trên sân nhà Bernabeu, và kém đối thủ này đến 14 điểm ở La Liga, là sai lầm trong chính sách thể thao của Perez như tin chuyen nhuong viết.
Kém Barca đến 14 điểm, Real Madrid xem như không còn hy vọng vô địch. Tất cả những gì còn lại lúc này là chiến đấu cho vị trí á quân, cũng như bảo vệ danh hiệu Champions League và giành Cúp nhà Vua.
-
Valencia tiếp tục thiến thắng814 views
-
Monaco vs Reims trận hòa đáng tiếc831 views
-
HLV khuyên Sterling nên học tập CR7843 views
-
NAPOLI VS YOUNG BOYS trả lại món nợ869 views
-
LIVERPOOL VS CHELSEA tìm lại chính mình1060 views
-
Quy định ngoại binh tại V-League 20152111 views


















