Andre Silva chính thức gia nhập AC Milan

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 736 Views

Mbappe đang được ra giá khá khủng
Về mặt chiến thuật thì Mbappe có thể phá vỡ tính cân bằng trong lối chơi. Để Mbappe chơi lùi hay dạt cánh, anh liệu có hay hơn James hay Bale? Đẩy Mbappe lên đá cắm, anh có so bì được với Ronaldo, siêu sao đã cống hiến ty so bong da 16 bàn thắng trong 10 trận cuối mùa?
Thay vì đổ 100 triệu bảng vào canh bạc Mbappe, tại sao Real không chi một nửa số ấy cho David de Gea?

Một số tiền không nhỏ được các clb đổ ra trong mùa hè chuyể nhượng năm nay
Kỳ chuyen nhuong mùa hè năm nay theo đánh giá của chuyên gia Sky Sports, sẽ lại là một cuộc thanh trừng với các tàn tích thời kỳ Van Gaal để lại. Blind trên đường trở lại Ajax, Darmian tính chuyện hồi hương, Shaw có thể đến Tottenham và Martial thì không hài lòng với tình cảnh dự bị.
11 ngôi sao tốn kém 200 triệu bảng chỉ giữ lại được 1 cái tên. Quả thực cuộc thanh trừng của Mourinho “đẫm máu” biết nhường nào!
AC Milan chính thức sở hữu Andre Silva
AC Milan đã xác nhận việc chiêu mộ thành công Andre Silva từ Porto vào chiều nay. Số tiền mà AC Milan bỏ ra ở vụ chuyển nhượng này là 38 triệu euro, hợp đồng có thời hạn 5 năm. Như vậy tính đến thời điểm này, đội bóng của Italy đã đổ vào TTCN mùa Hè năm nay 99 triệu euro. sAndre Silva trở thành tân binh thứ 4 của AC Milan trong mùa Hè này. Trước đó, đội bóng của Italy đã chiêu mộ được Mateo Musacchio, Ricardo Rodriguez và Franck Kessie.