Bayern muốn chiệu mộ Depay

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 522 Views

Trong một động thái khá bất ngờ, Hùm Xám đã cho thấy những nỗ lực đầu tiên để mang Depay về Allianz Arena trong kì chuyển nhượng hè tới đây.

Bayern bất ngờ gia nhập cuộc đua giành Depay

Theo báo bang xep hang hôm nay, mùa giải vẫn chưa khép lại, thị trường chuyển nhượng vẫn chưa mở cửa nhưng ngay từ lúc này, tương lai của Memphis Depay – tài năng trẻ sáng giá nhất bóng đá Hà Lan hiện giờ – đã liên tục xuất hiện trên các mặt bóng. Sau những Man Utd, Tottenham, PSG, Liverpool của bóng đá ngoai hang anh  cái tên mới nhất gia nhập cuộc đua giành chữ ký của “thần đồng” này là những nhà ĐKVĐ Bundesliga, Bayern Munich.

Về tiền, Bayern không hề thiếu để có thể cạnh tranh sòng phẳng với những cái tên kể trên. Họ đã từng chi hơn 30 triệu Bảng để giải phóng hợp đồng của Javi Martinez cách đây 3 năm thì không có lí do gì Hùm Xám lại không thể chi một số tiền tương tự cho Depay. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang ngoai hang Anh. Về chuyên môn, Bayern rất cần có sự bổ sung của tiền vệ PSG khi những cái tên giỏi tạo đột biến của đội chủ sân Allianz Arena hiện giờ là cặp đôi Robbery (Robben – Ribery) đang thường xuyên dính chấn thương, và họ cũng đã khó lòng có thể duy trì sự phong độ cao nhất trong thời gian dài khi cả 2 đã bước qua tuổi 30.

Mức giá của Depay hiện giờ rơi vào khoảng 20 triệu Bảng.

Tags: