Bình giải tử vi nữ mạng Quý Dậu năm 2018

| Chuyên mục: Phong thủy | 414 Views

Quý Cô tuổi Quý Dậu là người vui vẻ, thoải mái, sống chân thật và sẵn sàng giúp đỡ bạn bè, được nhiều người quý mến. Trong công việc hay học hành, Quý Cô là người chăm chỉ, cần cù, việc gì cũng lo đến nơi đến chốn, có nhiều ưu điểm để thành công trên đường đời. Tuy nhiên, Quý Cô cũng nhiều tự tin, trở thành cố chấp, không chịu thừa nhận mình sai, khó tránh khỏi lỗi lầm. Ngược lại, Quý Cô thích được người khác khen ngợi dễ bị kẻ xấu lừa gạt, lợi dụng. Cùng chuyên gia xem tu vi 2018 cho Quý Dậu nhé!
Với Can Quý, rất hợp với phái nữ, từ dáng dấp thanh tú, hành động cũng nhẹ nhàng, từ tốn… Vì vậy cuộc đời không đến nỗi vất vả, lao nhọc để kiếm tiền. Nếu có khổ cũng chỉ khổ về tinh thần, tình cảm.

tu-vi-quy-dau
Hướng về việc xây dựng tương lai, với bản chất hiền hòa, có cuộc sống nội tâm phong phú, nên chọn các ngành nghề văn chương, mỹ thuật, du lịch, ngoại giao hay thương mại… sẽ dễ thành công hơn các ngành nặng về kỹ thuật.
Bình giải vận mệnh tuổi Quý Dậu năm 2018 nữ mạng

– Mạng: Kiếm phong Kim (Vàng trong Kiếm)

– Sao: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

– Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an

– Vận niên: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái)

– Thiên can: Thiên can Quý gặp Mậu: Hợp: Có lợi

– Địa chi: Theo tử vi Quý Dậu năm 2018 nữ mạng thì địa chi Dậu gặp Tuất là Lục Hại, chủ về phá hoại, khó khăn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

+ Từ 00 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

+ Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

– Màu sắc: Hợp màu: Vàng, trắng; Kỵ màu: Đen, đỏ.
Theo tử vi tuổi Quý Dậu năm 2018 thì Các bộ sao Đào hoa, Hồng loan, Thiên hỷ, Thiếu dương còn gọi là bộ tam minh, bộ tam minh này giúp cho đương số thông minh, sáng suốt, gặp may mắn trong công việc, tình duyên, dung mạo hình thức trở nên vui vẻ, tính tình hài hước, diện mạo tưới tắn, khôi ngô tuấn tú. Thường khi tâm lý con người ta vui vẻ thì mọi sự trở nên hanh thông, thuận lợi hơn, vì thoải mái trong tâm nên việc quyết định, hành động, tư duy, phán đoán trở nên chuẩn xác, nhạy bén và vì thế nắm bắt được đúng cơ hội, thời điểm thích hợp. Vận mệnh tử vi năm 2018 Quý Dậu 1993 thì thấy rằng những bạn nam mà còn đang đi học sẽ học hành tấn tới, triển vọng tiền đồ xán lạn vô cùng. Vậy trong năm 2018 thì những quý bạn tuổi Quý Dậu nên theo ngành nghề gì thì tốt, hợp mệnh.