Nam mạng Kỷ Dậu cần chú ý gì năm 2018

| Chuyên mục: Phong thủy | 465 Views

Hôm nay cùng xem tu vi 2018 cho người tuổi Kỷ Dậu nhé!

TỔNG QUAN TUỔI DẬU GẶP NĂM TUẤT:

Năm nay bạn gặp vận Chính ấn, mọi việc hanh thông, thăng tiến quan chức. Gặp được sao phúc Thiên đức chiếu, vó ngựa xuất hành đi tìm danh lợi, nhưng ra đi khó định ngày về, vì thế khẩu thiệt thị phi dấy khởi. Năm nay có thể nói là một năm đầy sự thành công của bạn.
VỀ PHƯƠNG DIỆN NGOẠI GIAO VÀ VIỆC LÀM

Năm nay công việc làm ăn của bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành đạt thật nhiều, công việc làm ăn suôn sẻ, mọi chuyện hanh thông dễ dàng. Bạn như được thêm sức lực để tiến lên trên con đường sự nghiệp của mình. Về giao tiếp bạn luôn là người thấu hiểu đối phương và có thể dành được nhiều thắng lợi trong cuộc giao lưu công việc đó.

tu-vi-ky-dau
Về sức khỏe năm 2018 của người tuổi Kỷ Dậu Nam mạng
Tử vi năm 2018 cho thấy, trong năm Mậu Tuất, những người sinh năm 1969 gặp Dậu Tuất tương hại, ngũ hành Hỏa khắc ngũ hành Kim đồng thời Hỏa bị tổn thương. Do đó hệ hô hấp hoạt động không tốt, lại dễ dàng có bệnh ở tim, làm việc quá mệt mỏi rất bất lợi đối với thân thể, có thể không chịu nổi áp lực mà gục ngã. Kiến nghị bản mệnh nên dành thời gian nghỉ ngơi xen kẽ, không nên làm việc liên tục.
Hạn có Thiên tướng, Thanh long cũng là những Quý tinh có khả năng giải trừ hung họa. Tuy nhiên cả hai sao này đều thuộc hành Thủy lại nhập cung âm Thổ nên khả năng hoạt động đã bị giảm phần nào. Điều này có thể suy ra, Quý Ông nên cố gắng duy trì công việc để tùy cơ ứng biến hơn là toan tính công việc làm ăn mới.

Cung Mệnh có Thái dương, Thiên không hội nhập, toan tính sáng suốt nhưng không lợi về mặt quan hệ. Dễ sinh bất hòa trong công việc làm ăn, nếu có hùn hạp càng dễ sinh lớn chuyện. Vì tiền bạc phát sinh cãi cọ, kiện thưa, nếu không khéo còn có thể bị liên lụy vì người hợp tác.

Đại Hạn 10 năm đáo cung Thìn, hành Thổ, dễ bị mất sức, đau yếu hay hao tài. Hạn có Đường phù, Trù, lực cùng Tứ linh cách nên có lợi về nhà cửa, giải được các khó khăn, tránh được bệnh nạn.