Tử vi thứ 4 ngày 24/1/2018 của tuổi Mão và Thìn

| Chuyên mục: Phong thủy | 520 Views

Theo trancauvang.com người tuổi Mão báo hiệu những điều không mấy tốt lành đến cùng với cục diện Mão Thìn tương hại. Người thân hóa ra chẳng bằng người dưng, chẳng thế mà những người bạn chẳng chút máu mủ còn tốt hơn anh em trong nhà.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 24/1/2018:

Ngày 24/1/2018 tức ngày 8/12 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Quý Tị (9h-11h), Bính Thân (15h-17h), Đinh Dậu (17h-19h), Kỷ Hợi (21h-23h)
Trực: Bình (Tốt mọi việc)
Tuổi xung ngày: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Thìn, Nhâm Tý
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Đông

Tử vi thứ 4 ngày 24/1/2018 của tuổi Mão

Tử vi của người tuổi Mão báo hiệu những điều không mấy tốt lành đến cùng với cục diện Mão Thìn tương hại. Người thân hóa ra chẳng bằng người dưng, chẳng thế mà những người bạn chẳng chút máu mủ còn tốt hơn anh em trong nhà.

Những lúc nguy cấp mới biết ai là người thật lòng với mình. Bản mệnh cay đắng nhận ra những điều trước kia mình cho là đúng nay chẳng có chút nào thực tế. Nhân sinh quan đảo lộn, người tuổi Mão tưởng chừng trái tim chẳng thể nào chịu nổi.

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy Chính Ấn ở bên, giữ cho bản mệnh vững vàng trước cơn giông gió tình cảm. Dù có nhiều điều buồn phiền nhưng người tuổi Mão không vì thế mà làm ảnh hưởng đến công việc, vẫn cố gắng hết mình, không một phút ngừng nghỉ.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi thứ 4 ngày 24/1/2018 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trong ngày thứ 4 này không được vui vẻ cho lắm. Thìn Thìn tự hình, bản mệnh cố chấp và không thích ai can thiệp vào những việc mình đang làm. Bạn cảm thấy không ai có thể hiểu được những điều mình muốn.

Tự đóng cửa lòng mình, bản mệnh cô đơn nhưng không biết phải chia sẻ với ai. Nỗi buồn gặm nhấm trái tim, khiến cho bản mệnh không còn nhiều nỗ lực trong công việc của mình, không còn động lực để tiếp tục phấn đấu như bình thường.

Thực Thần chống đỡ, giúp cho những người kinh doanh đạt được những thành công khá bất ngờ. Chuyện làm ăn đạt được những bước tiến đáng kể nhờ có quý nhân trợ giúp, bản mệnh đủ thông minh để không từ chối sự giúp đỡ hiếm hoi đó.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân