Tác dụng và ý nghĩa của thạch anh hồng phong thủy

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 902 Views

Thạch anh hồng mang màu hồng phấn, tươi, mịn, sở hữu thể tốt coi là biểu tượng của trái tim, chủ ái tình, là 1 trong những mẫu đá quý phải chăng mọi người ham mê.

Cho tới giữa thế kỷ thế 2 mươi đối sở hữu những nhân tình chuộng khoáng vật mới chỉ biết đến thạch anh hồng ko trong suốt .

Không những thế vào năm 1959, đã mua thấy trên cương vực Braxin những viên đá trong mờ và gần như trong suốt. Công thức SiO4. Độ cứng theo thang Mohs: 7.0. Khối lượng riêng: 2.6 g/cm3. Ánh thủy tinh.

Ngay trong khoảng thời xưa đá thạch anh hồng đã phải chăng quý mến và điều Đó khá duy trì cho đến tận hiện tại.

Thuộc tính chữa bệnh:

đá thạch anh phong thủy với tác dụng tốt sở hữu những bệnh ở hệ tim mạch và hệ thần kinh. Bằng ảnh hưởng lên hệ tâm thần dòng đá này loại trừ sự nhọc mệt ra khỏi cơ thể, nó còn sở hữu tác dụng khiến hoạt hóa hệ thống lympha mà hoạt động của hệ này mang can hệ tới hệ miễn nhiễm .

Thạch anh hồng còn tác động đến hệ tiết niệu, huyết mạch và tủy xương, sở hữu quan điểm cho rằng, thạch anh hồng có thể tránh thụ thai ngoài ý muốn và giúp kéo dài tuổi thọ.

Tính chất về phong thủy:

Cho rằng , thạch anh hồng giúp chống lại stress , nó dập tắt các cơn hot giận bột phát. Thạch anh hồng sở hữu khả năng nâng cao cường sự sáng tạo và đem đến cảm giác tự tin cho chủ sở hữu của nó.

Thạch anh hồng khiến cho dịu những cơn đau về mặt tình cảm và những vết thương lòng nó còn là lá bùa hộ mệnh giúp cải thiện quan hệ giữa chủ sở hữu có người khác.

Qủa cầu bằng thạch anh hồng hoặc cặp Tỳ Hưu bằng thạch anh hồng có ích lợi trong việc kiểm soát an ninh ái tình, kiểm soát an ninh hạnh phúc gia đình và giúp những đàn bà chưa chồng hoặc những đấng nam nhi chưa vợ sớm tậu được tình yêu của mình.

Đặt một quả cầu phong thủy thạch anh hồng ở góc Tây-nam của phòng ngủ, để nâng cao cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân, lúc còn là đơn thân. Hoặc khi đã lập gia đình thì để cuộc sống hôn nhân của v/c khá hạnh phúc hơn.

Thạch anh hồng nâng cao cường năng lượng tích cực cho ái tình và hôn nhân. Nó thường được tiêu dùng để dưới giường ngủ của vợ chồng để tránh các mối bất hòa có thể xảy ra.

Giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo, giúp ngủ ngon, ko mơ hoảng, giúp phục hồi trí tưởng.
(Ghi chú: nên để thạch anh hồng dưới chân giường thì khá hơn để ở đầu giường, tránh năng lượng quá mạnh của thạch anh ảnh hưởng đến giấc ngủ).

Trong shop nên đặt 1 quả cầu thạch anh hồng để kích hoạt duyên bán hàng cho nhân viên, tạo cát khí cho cửa hàng và tạo sự thân thiện của người mua có cơ sở buôn bán.

trang suc da quy bằng thạch anh hồng: Năng lượng của thạch anh này phát ra là loại ánh sáng hồng nhạt mang khả năng lôi cuốn người khác và khiến cho những người xung quanh mê say người đeo nó hơn. Tăng cường sức khỏe cho người đeo và xua đuổi tà khí.