Dự đoán tướng số theo màu sắc của lòng bàn tay

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 886 Views

Các nhà nghiên cứu dự đoán tướng số theo màu sắc của lòng bàn tay đặc biệt trên tay của mỗi người mà dự báo ra tính phương pháp cũng như vận mệnh gắn liền sở hữu người Đó trong suốt thế cuộc. Vậy điều Đó với đúng không, hãy cùng phân tích điều cùng xem tử vi 2017  bằng bài viết dưới đấy nhé!

Mang thể phổ biến người ko biết bàn tay con người có chứa tổng cùng năm mẫu màu sắc khác nhau, tùy thuộc vào nồng độ, điểm tập kết của những màu sắc Đây mà ta nghiễm nhiên cho rằng bàn tay mình có màu sắc Đó.

Thí dụ như người châu Á, chúng ta thường đề cập người châu Á có nước da vàng, lòng bàn tay là sở hữu màu vàng nhưng thật ra nếu nhìn kỹ thì ta có thể thấy thêm khá sở hữu màu sắc khác nữa nhưng do nồng độ ít nên khi nhìn nói chung thì nó bị lu mờ so mang màu đặc thù.

1 . Màu trắng:

Người mang lòng bàn tay màu trắng là các người mà trên lòng bàn tay thể nhiễm sắc màu trắng chiếm tới sắp 90% so có những nhiễm sắc thể màu khác.

Các người với nước da bàn tay màu trắng thường là các người có vẻ ngoài trông được yếu ớt và mong manh, người khác Quan sát thì thấy họ là người cần khá bảo kê và che chở. Đó là những người rất sáng tạo, nhưng với thèm muốn và dã tâm quá phổ biến. Là những người rất biết cách tận dụng vẻ ngoại hình của mình, họ với thể khiến cho mọi thứ để đạt được mục đích.

Đó là những người phải chăng ích kỷ, trong tình yêu họ rất hay ghen tuông và khá độc đoán.

ngoài ra không thể phủ nhận rằng đấy là các người rất sở hữu năng lực, họ thành công trong độ tuổi tốt trẻ và cực may mắn lúc khiến buôn bán.

Vận trình của những người này phải chăng rối rắm, lúc lên khi xuống và ko ổn định. Họ thành công sớm nhưng sau Đây rất mang thể sẽ xuống dốc vì một vài nguồn gốc nào đấy. Vận trình trong sự nghiệp từ tuổi đứng tuổi cho đến già là rất nhấp nhô.

Nên tu tâm dưỡng tính nhiều hơn, của nả mang thể mất hết ví như như chơi biết cách thức gìn giữ và đầu cơ đúng đắn.

2. Màu xanh:

Bàn tay mà sở hữu cất phổ quát sắc tố xanh là vận trình không khá.

Đấy thường là các người có sức khỏe kém, trong khoảng nhỏ đến lớn hay mắc phải phổ thông bệnh nhỏ nhặt. Họ là những người sống nội tâm lại nhạy cảm nên hay nghĩ suy phổ biến. Điều này rất không được đối có sức khỏe và tinh thần của họ.

Tính cách thức hay bất cẩn, vụng gây phiền hà cho người khác. Do ko biết phương pháp ứng xử, giao tiếp với người quanh đó nên thường có rất ít bạn bè.

Vận trình: ko phải chăng khá

Trong công tác thì hay buồn phiền do không hoàn thành nhiệm vụ, sức khỏe kém nên phải thường xuyên nhờ vả người khác, khó thăng tiến trong công việc.

Trong chuyện tình cảm cũng ko thuận lợi, rộng rãi năm ko gặp được người như ý.

3. Màu đen:

Theo những nhà xem tướng, người với lòng bàn tay màu đen cho thấy sức khỏe ko khá, thường xuyên có vấn đề.

Trong cuộc sống cũng thường xuyên mắc phải các rối rắm, không biết phải xử lý như thế nào. Khi ra ngoài trục đường cần chú ý đề phòng kẻo gặp tai nạn. Cần để ý chú trọng hơn trong việc khám, rà soát sức khỏe của bản thân. Nên thường xuyên chuyển di, chạy bộ, tập thể dục để nâng cao cường sức khỏe.

Trong công tác cũng như tơ duyên thì vận số của những người có tướng bàn tay này cũng không khá. Trong công tác không thể làm những việc mình mong muốn nên ko mang động lực. Theo như xem tình duyên 2017 chuyện tình cảm cũng không đi tới đâu, hay bị nhỡ nhàng do mang duyên nhưng không sở hữu phận.

4. Màu hồng:

Người mang lòng bàn tay màu hồng thường là những người với tính cách thức rất tích cực, tấm lòng rộng mở.

Đó là các người rất khoáng đạt và tận tình, họ là người thích ngao du, khám phá, Đánh giá các điều mới lạ.

Những người này sức khỏe được, lại nhiều năm kinh nghiệm giang, sở hữu năng lực, mang mong ước, tính cách thức dám nghĩ dám khiến cho. Cuộc sống đối mang họ là 1 điều khôn xiết ý nghĩa và rất đáng thu giãn. Họ làm những điều mà bản thân thích, không bị gò bó, tuổi trẻ máu nóng và rất đáng mong đợi.

Vận trình của các người này rất tích cực. Trong cuộc sống họ không mang điều gì phải lo âu, là người rất may mắn. Sinh ra trong một gia đình phải chăng fake, được yêu thương chiều chuộng, khi tiếp xúc ngoài phường hội nhân duyên lại rất tốt. Trong công việc, họ rất thanh nhàn, chẳng hề cần lao thật lực như những người khác vì miếng cơm manh áo.

5. Màu vàng:

Theo các nhà xem tướng thì khi da lòng bàn tay mang màu vàng là một vấn đề ko khá về mặt sức khỏe. giả dụ đặc thù ở các đầu ngón tay mà sở hữu màu vàng thì cho thấy rằng bệnh tình ngày càng mang chuyển biến xấu đi.

Vận trình của những người sở hữu lòng bàn tay màu vàng là không tốt. Thường xuyên đau ốm phải nằm viện. Ra con đường chú ý kẻo gặp tai nạn.

Nên thường xuyên vận động đoàn luyện sức khỏe, chú ý điều dưỡng cơ thể, nên ăn đủ bữa và toàn bộ dưỡng chất. Thường xuyên đi kiểm tra, khám sức khỏe định kỳ.

Để xem vòng tay phong thủy hợp mệnh với các tuổi mời bạn đọc truy cập tại đây nhé trang suc phong thuy. Các bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc của mình nha.