Chồng nhiều lần giấu việc đi chơi với bạn thân tôi

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 567 Views
Những lần hai người đó gặp nhau tôi đều không hề biết, cũng chẳng ai nói tôi nghe, chỉ vô tình biết được.
>> lựa chọn quà 20/10 dành tặng mẹ

Chồng tôi và bạn gái thân của tôi tên Nga biết nhau từ khi chúng tôi chưa làm đám cưới và đang làm việc tại Sài Gòn, chúng tôi có đi ăn và uống cà phê chung vài lần. Sau đám cưới vợ chồng tôi chuyển ra Hà Nội sinh sống, được 5 tháng chồng tôi vào Sài Gòn công tác khoảng hai tháng. Trong thời gian đó chồng tôi đến chơi và đi chơi không dưới 4 lần với Nga, có những lần đi chung với nhiều người và có lần đi riêng hai người. Đó là những lần tôi biết được và anh đã giải thích nguyên nhân gặp mặt như vậy, còn những lần gặp gỡ nào nữa không thì tôi không rõ. Điều đáng nói là tất cả những lần hai người đó gặp nhau tôi đều không hề biết và không có ai nói cho tôi nghe, tôi biết được do vô tình.

Chẳng hạn khi chồng đi công tác về, tôi thấy được cuộc gọi nhỡ của Nga cho anh lúc 23h30. Tò mò xem lịch sử cuộc gọi thì thấy liên tục năm ngày trước khi chồng tôi về Hà Nội hai người gọi điện cho nhau hai, ba cuộc mỗi ngày, mỗi cuộc khoảng 10-20 giây. Vì lúc đó không tiện hỏi nên mấy hôm sau tôi hỏi thì anh chối là không nhớ có cuộc gọi nào cả, lúc đó trong điện thoại cũng không còn lưu nữa. Hay một lần chồng buột miệng nói chuyện của Nga mà đến tôi cũng không nghe cô ấy kể (dù là bạn thân), tôi hỏi sao anh biết thì chồng tôi bảo qua đó chơi, đi uống cà phê (sau này tôi mới lại biết hai người đi riêng với nhau chứ không đi cùng chị em trong nhà).

>> Những loi chuc 20/10 dành tặng me

Gần đây vô tình bạn chồng tôi kể chuyện đi ăn cùng anh với Nga hồi trong Sài Gòn (xin nói thêm là Nga thời điểm đó chưa có chồng, còn anh bạn của chồng tôi đã có gia đình rồi). Khi tôi nói với chồng rằng không ngờ anh và bạn em thân nhau đến mức đó, anh đã bực mình, bảo do tôi suy nghĩ lung tung và áp đặt chứ chuyện gặp gỡ như vậy là bình thường. Tôi hỏi nếu bình thường tại sao không kể cho tôi những lần đi gặp, đi chơi tại thời điểm đấy mà toàn nói mập mờ kiểu anh đi với bạn, để sau nay tôi vô tình mới phát hiện ra. Anh bảo chẳng có gì phải kể cả, không lẽ đi đâu làm gì cả ngày cũng phải báo cáo với tôi? Có nhiều chi tiết nhưng tôi không thể kể ra đây hết được.

>> Tổng hợp nhung cau noi hay ve cuoc song quanh ta

Tôi quá đa nghi và ghen tuông hay sự việc như vậy là bình thường? Rất mong mọi người cho tôi lời khuyên, đặc biệt là nhận xét của các anh đã có gia đình. Là đàn ông, các anh có thấy việc gặp gỡ bạn thân tôi của chồng mà tôi không hề được biết là bình thường không