Chủ tịch Porto chê HLV Jose Mourinho

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 821 Views

Đáp lại những chê bai từ HLV Jose Mourinho về hợp đồng với thủ thành Casillas, chủ tịch CLB Porto cho rằng “người đặc biệt” đã tự làm xấu đi hình ảnh của mình, bong da so chia sẻ.

Cách đây ít hôm, HLV Jose Mourinho đã bất ngờ chỉ trích Porto về mức lương “khó tin” 3,5 triệu euro/mùa mà đội bóng này chi trả cho thủ thành Casillas.
 
“Tôi không thể tin nổi Porto có thể trả tới 20 triệu euro cho Marseille để đổi lấy Imbula và chi ra một mức lương không tưởng cho Casillas”, Mourinho nói. “Cái kiểu chi tiêu điên rồ này đang phá vỡ mọi nguyên tắc”.
>> Xem thêm lich thi dau ngoai hang anh tại đây!
 
Tuy vậy, trả lời phỏng vấn trên tờ lich thi dau bong da, chủ tịch Porto là Jorge Nuno Pinto da Costa cho rằng những phát biểu của Mourinho là hoàn toàn vô căn cứ.
 
Jorge Nuno Pinto da Costa cho biết, Porto chỉ phải trả một phần lương rất nhỏ của Casillas và số còn lại được phía Real giúp đỡ.
 
“HLV Mourinho cho rằng Porto đã sai lầm, nhưng chính ông ấy đã tự làm xấu đi hình ảnh của mình. Nên biết, chúng tôi chỉ phải trả 1/3 số tiền lương của Casillas, Real Madrid giúp đỡ chúng tôi trả phần còn lại”, Chủ tịch Porto nói.
 
“Đối với chúng tôi, việc có được Casillas vẫn xem là một món hời. Anh ấy có bản sơ yếu lý lịch vô cùng ấn tượng, và lúc này Casillas vẫn đang là một trong những người gác đền xuất sắc nhất thế giới. Ở tuổi 34, Casillas có thể làm tốt công việc thêm ít nhất 3 hoặc 4 năm nữa”.
 
Hôm 25/7, Casillas đã có trận đấu ra mắt Porto gặp Duisburg. Tuy vậy, dấu ấn mà thủ môn người Tây Ban Nha để lại không nhiều, nếu không muốn nói là quá tệ.