Công Phượng giải tỏa muộn phiền lên trên sân tập

| Chuyên mục: Bóng đá Việt Nam | 550 Views

Với tính cách thì đấu cũng như tập luyện của Công Phượng, Anh là người sống nội tâm, ít nói, ít cười, ít đùa giỡn và từ sau nghi vấn gian lận tuổi lan ra. Thủ quân U.19 Việt Nam giờ đây chỉ còn biết giải tỏa lên quả bóng, buổi tập…

>>Xem thêm ket qua bong da ngoai hang anh mới nhất

Công Phượng tập rất sung – Ảnh: Minh Trần

Ngoài buổi tập, Phượng luôn ngồi một góc nhắn tin cho người thân và gia đình. Anh vốn rất ít đọc thông tin trên mạng xã hội và báo chí, nên bây giờ lại càng không đọc.

Do HLV Guillaume Graechen bận học bằng A suốt cả buổi sáng nên buổi tập của đội HAGL phải diễn ra lúc trưa, tầm 13 giờ.

Giờ tập khá khắc nghiệt, nhưng Phượng lại là người tập rất sung. Trên sân tập, Phượng chỉ cắm đầu vào quả bóng, di chuyển, chạy hùng hục và tung chân sút như muốn giải tỏa tất cả.

Nhìn Phượng tập luyện không ít người cảm thấy ái ngại lo cho Phượng bị tâm lý bất ổn. Thế nhưng ket qua bong da lại cho thấy, Phượng càng tập càng sung, càng hay.

HLV Guillaume cho rằng hãy cứ để Phượng “giải phóng” bản thân

Các cựu danh thủ như Hứa Hiền Vinh, Bùi Đoàn Quang Huy, Chu Ngọc Cảnh, Trần Văn Thông… đang theo học (cùng HLV Guillaume) tại đây, xem Phượng dốc bóng từ sân bên này sang sân bên kia, rồi tung chân sút cháy lưới, phải nhiều lần vỗ tay thán phục.

“Phượng là cầu thủ cá tính, trong tình cảnh không hay, nếu không vượt qua được, có thể sẽ ảnh hưởng đến tài năng của anh. Nhưng lúc khó khăn này, Phượng càng muốn chứng tỏ mình sẽ vượt quả tất cả vì chính tương lai của mình”, một cựu danh thủ (xin giấu tên) chia sẻ trên ket qua bong da truc tuyen.

Quan sát Phượng tập luyện, HLV Guillaume cho rằng hãy cứ để Phượng thoải mái bản thân. “Một cầu thủ lớn, luôn phải đối diện với muôn vàn thị phị. Phượng phải vượt qua khoảng thời gian này để là một người đàn ông trưởng thành, mạnh mẽ“, nhà cầm quân người Pháp chia sẻ.