Quế Ngọc Hải vui mừng khi HLV Mai Đức Chung gọi về ĐTQG

| Chuyên mục: Bóng đá Việt Nam | 1149 Views

Quế Ngọc Hải Được HLV Mai Đức Chung gọi về ĐTQG

Theo lich thi dau hom nay thì vào ngày 10/10 sẽ diễn ra trận đấu tranh vé vào VCK U22 Asian giữa Việt Nam và Campichia tại sân Mỹ Đình. Và trong tình thế gay cấn này đòi hỏi HLV Mai Đức Chung phải có một bài toán mới . Và việc gọi Quế Ngọc Hải về đội cũng là một trong những dự định của ông.

Quế Ngọc Hải đang có phong độ rất tốt tại Câu Lạc Bộ chủ quản Sông Lam Nghệ An. Bản thân anh đóng góp trực tiếp vào những chiến thắng gần đây của đội bóng xứ Nghệ, vì thế trung vệ này được Huấn Luận Viên Mai Đức Chung gọi trở lại ĐT Việt Nam.

Quế Ngọc Hải vui mừng khi HLV Mai Đức Chung gọi về ĐTQG

Được Huấn Luận Viên Mai Đức Chung triệu tập vào ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Campuchia vào ngày 10/10 sắp tới, trung vệ Quế Ngọc Hải của SLNA tỏ ra hết sức vui mừng. Quế Ngọc Hải cho hay: “Với mỗi cầu thủ thì trong sự nghiệp thi đấu của mình đều mong muốn được khoác lên mình chiếc áo ĐTQG.

Vì thế,Theo nhan dinh bong da thì Ngọc Hải cảm thấy tự hào, vinh dự khi được gọi tập trung ĐT Việt Nam lần này. Ở lần tập trung trước đó của đội tuyển thì tôi đang trong quá trình bình phục chấn thương, nên tôi cần nghỉ ngơi hoàn toàn để không bị tái phát. May mắn là quá trình hồi phục chấn thương diễn ra nhanh chóng nên tôi có thể thi đấu trong thời gian vừa qua cho SLNA.

Và thêm một may mắn nữa cho tôi là được ghi nhận và được gọi trở lại ĐT Việt Nam. Nếu không vì chấn thương thì tôi không bao giờ bỏ qua cơ hội được tập trung các đội tuyển quốc gia. Trong suy nghĩ của tôi, khoác áo ĐTQG không chỉ là vinh dự mà là trách nhiệm của bất kỳ cầu thủ nào”.

Vào ngày (3/10), ĐT Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Campuchia. Nếu thắng, ĐT Việt Nam có cơ hội rất lớn đoạt vé tham dự VCK Asian Cup 2019. Ở trận lượt đi diễn ra vào đầu tháng 9, ĐT Việt Nam đã đánh bại ĐT Campuchia ngay trên sân khách với ket qua bong da truc tuyen 2-1 bằng các bàn thắng của Văn Quyết và Quang Hải. Đây là trận thi đấu khá khó khắn để có thể thắng được Campuchia , chính vì vậy đòi hỏi đội của Ông Mai Đức Chung phải đề cao và đưa ra phương pháp thì đấu phù hợp hơn.