Du lịch Quan Lạn tiết kiệm chi phí

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 333 Views

Hướng dẫn đi du lịch Quan Lạn tiết kiệm chi phí! Hôm nay hãy cùng chuyên gia du lịch ba miền khám phá điểm du lịch này nhé!

Bãi Biển Sơn Hào
Bãi biển Sơn Hào trên đảo Quan lạn là một trong những bãi tắm đẹp nhất dành cho du khách du lịch đảo Quan Lạn vào mùa hè, với vẻ đẹp hoang sơ như chưa có dấu chân người, Sơn Hào với bãi trắng dài mịn, nước trong xanh, những con sóng vỗ dì dào, êm dịu, những cơn gió nhẹ nhàng từ biển thổi vào nhè nhẹ, cái nắng dịu dàng của mùa hè nhưng không chói chang đã tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng dành cho du khách đến Quan Lạn.

kinh-nghiem-du-lich-Quan-Lan
Bãi Sơn Hào: là nơi sầm uất và có nhiều dịch vụ nhất. Bãi biển rất rộng và đẹp, thu hút rất đông du khách tới đây tham quan, chụp ảnh, vui chơi.
Bên cạnh những bãi tắm nổi tiếng ở Quan Lạn, bạn cũng có thể tham quan một số địa điểm du lịch khác ở đây như

Đình Quan Lạn: Nằm ở trung tâm xã Quan Lạn, đây là công trình kiến trúc đồ sộ và ấn tượng nhất ở trên đảo. Đây là nơi sinh hoạt văn hóa của công đồng cư dân trên đảo, cũng như là nơi thờ Thành Hoàng cùng những vị có công lập ấp dựng làng.
Bãi Quan Lạn – đảo Quan Lạn
Gần bến cảng, gần khu trung tâm, chợ, nhộn nhịp nhà nghỉ và tập trung các dịch vụ dành cho khách du lịch. Nếu bạn thích đình chùa thì nên ở đây luôn vì khu vực này có đình Quan Lạn được xây dựng từ thế kỉ 18 và còn giữ được những nét chạm khắc tinh xảo từ xa xưa; chùa Quan Lạn thờ phật và bà chúa Liễu Hạnh; bên cạnh chùa là miếu, nghè Quan Lạn. Cụm di tích đình, chùa, miếu, nghè này tạo nên một điểm nhấn đặc trưng cho cư dân ở đây. Nhưng với du khách, hấp dẫn hơn đó là bãi tắm Quan Lạn.

Để tìm hiểu thêm những kinh nghiệm du lịch hấp dẫn khác hãy thường xuyên ghé thăm bài viết của chúng tôi nhé!