Gợi ý một số điểm ăn uống vui chơi khi đến Bến Tre

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 409 Views

Bến Tre là 1 địa điểm hấp dẫn khách du lịch rất nhiều. Hôm nay chuyên trang chia sẻ kinh nghiệm du lịch sẽ giới thiệu cho bạn điểm đến hấp Bến Tre nhé!

Làng hoa cảnh chợ Lách
Làng hoa cảnh chợ Lách là nơi tập hợp rất nhiều chậu hoa cảnh, cây bonsai đẹp, được tạo dáng tỉ mỉ và chăm sóc kĩ càng. Vào những dịp Tết đến, nơi đây thu hút đông đảo du khách thập phương tập trung về, vừa là để chiễm ngưỡng vẻ đẹp rực rỡ của làng hoa, vừa là để chọn cho nhà mình những chậu hoa xinh tươi, rực rỡ nhất về bày trong nhà vào dịp xuân sang.
Vườn trái cây Cái Mơn
Vườn Cái Mơn là một làng quê đậm hơi thở Nam Bộ với những con đường bao phủ bởi những rặng cây xanh trĩu quả ngọt. Cái tên Cái Mơn có nguồn gốc khá thú vị, từ Cái có nghĩa là con rạch lớn, Mơn là từ nói chệch đi của Mum, nghĩa là mật ong trong tiếng Khmer.

du-lich-ben-tre

Sở dĩ có cái tên như vậy bởi khu vực này từ xưa đến nay đều là vùng đất trồng được rất nhiều trái cây quả ngọt, thu hút lớn lượng ong mật đến.
Khu du lịch Cồn Phụng

Nếu yêu thích khung cảnh mát mẻ của miền Tây sông nước thì Cồn Phụng là một trong những điểm tham quan lý tưởng mà các bạn không thể bỏ qua khi đến du lịch Bến Tre. Cồn Phụng hay còn gọi là Cồn Tân Vinh là một cù lao nổi giữa sông Tiền thuộc ấp 10 xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.
Cồn Quy

Cồn Quy nằm dọc theo sông Tiền thơ mộng, giữa hai xã Tân Thạch và Quới Sơn, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre cách trung tâm thành phố Bến Tre 23km đường sông. Cồn Quy với diện tích tự nhiên khoảng 65ha, là cồn nhỏ nhất của Bến Tre, được khai thác từ những năm đầu của thập kỷ 60 thế kỷ XX.
Chè bưởi
Xuống Bến Tre thì phải ghé Chè bưởi Thầy Tôn ở đường Nguyễn Huệ (gần mẫu giáo Đồng Khởi) mới đúng điệu nha. Quán bán từ chiều đến tối và mình cảm giác như chè ở đây là vừa ăn và thơm ngon nhất những nơi mình đã trải nghiệm đó. Mại dô 10k/ly nè!
Đuông dừa

Và món cuối cùng, cũng là món thử thách lòng can đảm nhất đây – con đuông. Nếu bạn thực sự muốn “chơi tới bến” thì nên thử món này, vì bạn mình khăng khăng là em đuông dừa này béo lắm luôn, ăn với nước mắm cay là tự dưng nghiện hồi nào không hay!

Hy vọng bài viết giới thiệu 1 địa danh du lịch miền nam này đã giúp bạn đọc có được 1 gợi ý tuyệt vời cho kì nghỉ sắp tới