Eden Hazard quyết định ở lại Chelsea

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 517 Views

( bongda352.com) – Eden Hazard vừa trải qua 1 mùa giải rất khó khăn tại Chelsea cho dù 1 năm trước đó, anh là ngôi sao sáng nhất ở Premier League.

Chính vì những khó khăn đó, rất nhiều nguồn tin của vào bóng đồn đoán Hazard đang tìm cách rời bỏ Stamford Bridge chuyển sang Paris SG hoặc Real Madrid. Trong đó, Paris SG là đội đặc biệt muốn có Hazard ngay ở mùa hè này.

“Rất hy vọng mùa giải tới chúng tôi sẽ lặp lại được những thành công như mùa trước. Đó là việc Chelsea sẽ vô địch Premier League, còn tôi sẽ giành giải thưởng Cầu thủ hay nhất mùa. Dĩ nhiên, bảo vệ thành công chức vô địch Premier League là ưu tiên số 1. Sau đó giải thưởng cho cá nhân sẽ là phần thưởng thêm”, Hazard cho biết.

Tuy nhiên, cựu tiền vệ của Lille đã đích thân lên tiếng bác bỏ khả năng trở lại Pháp. Chia sẻ trên nha cai uy tin, anh cho biết: “PSG không phải 1 phần kế hoạch của tôi. Tôi có hợp đồng đến năm 2020, tôi cảm thấy tốt ở đây và tôi không muốn kết thúc 1 mùa giải như vậy”.
“Tôi rời Lille như 1 ông chủ, và tôi cũng muốn rời Chelsea như 1 ông chủ nếu tôi ra đi. Nhưng tất nhiên, tôi đang ở lại Chelsea”.
Hazard mới dính chấn thương mắt cá chân. Anh sẽ phải nghỉ thi đấu 3 tháng và nhiều khả năng vắng mặt trong giai đoạn đầu mùa giải tới. Trước đó, ngôi sao người Bỉ trong một bài trả lời phỏng vấn từng nói rằng “bị hấp dẫn bởi Real Madrid và sẽ cân nhắc nếu nhận được lời đề nghị từ Bernabeu”.
Do Vincent Kompany vắng mặt vì chấn thương, Hazard sẽ làm đội trưởng đội tuyển Bỉ tại Euro sắp tới. Cầu thủ này tuyên bố với w88, anh sẽ lấy lại phong độ đỉnh cao trước khi tân HLV Antonio Conte đến làm việc tại Chelsea.