Giáp Tý nam mạng cần để ý gì để luôn may mắn năm 2018

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 399 Views

Từ góc độ phong thủy, nam mệnh Giáp Tý sinh năm 1984 có quẻ mệnh là Thất Xích Đoài Kim. Nếu bàn làm việc hoặc nơi ở có thể quay hướng cát thì sẽ cát lợi. Đó là các hướng Tây, Tây Bắc và Đông Nam.
Nữ mệnh Giáp Tý thì sinh quẻ Bát Bạch Cấn Thổ Tinh. Hướng đặt nơi làm việc và nơi ở đẹp nhất là Tây, Tây Bắc và Đông Nam. Cùng chuyên gia xem tu vi 2018 cho tuổi Giáp Tý nữa nhé!
Để tránh thị phi hoặc hóa giải bất lợi, người này nên dùng phụ kiện hình con khỉ. Hoặc sử dụng đồ phong thủy có hình con khỉ sẽ cát lợi.

tu-vi-tuoi-ty
TUỔI XÔNG NHÀ:

Đầu năm chủ nhà tuổi Giáp Tý nên mời gia chủ sinh các năm Quý Tỵ 1953, Quý Hợi 1983, Bính Tý 1996, Đinh Sửu 1997 đến xông nhà đầu năm để mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn cả năm.
Xem tử vi Giáp Tý 2018 Nam mạng cho biết năm nay Quý Anh gặp sao Thái Âm chiếu mạng, công việc hay học hành gặp nhiều may mắn. Công việc làm ăn hay học hành có nhiều cơ hội tốt để thành công. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với Quý Anh mạng Kim, trong thuận lợi cũng ẩn chứa sự rủi ro, nếu ăn ở không ngay chính.

Xem bói tuổi Giáp Tý năm 2018 Nam mạng năm nay quý bạn mắc phải Hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết, cần quan tâm đến tim mạch, huyết áp và các bệnh lây nhiễm qua đường máu. Ngoài ra, lái xe cẩn thận phòng tai nạn phạm thân, gây đổ máu.
Tổng quan năm 2018 là một năm bình thường của những nguời tuổi Giáp Tý – Nam mạng và bạn cần cố gắng nỗ lực hơn trong năm này .

Tử vi Giáp Tý nam 2018 mạng sinh năm 1984 là một phần trong tử vi trọn đời của quý bạn, phần luận giải của chúng tôi giúp quý bạn khám phá mọi điều tốt, xấu trong cuộc sống của mình. Giúp quý bạn biết được mình nên hay không nên làm gì? vận hạn cùng với cách giải hạn ra sao? và làm sao để kích phong thủy của mình trong năm Mậu Tuất 2018.

Chúc quý bạn có một năm với nhiều tài lộc, an khang và thịnh vượng!