Người tuổi Dậu cần chú ý gì về tình duyên tài lộc năm 2018

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 371 Views

Tình duyên. Cùng xem tu vi 2018 cho người tuổi Dậu nhé!

Năm nay, đường tình duyên của người tuổi Dậu sẽ khá bằng phẳng và không có gì quá nổi bật. Nếu bạn không thường xuyên ra ngoài giao lưu với bạn bè của mình thì rất khó để cho bạn tìm thấy một nửa của mình. Nếu bạn thường xuyên tham gia các hoạt động du lịch với bạn bè và người thân thì cơ hội sẽ lớn hơn. Dù vậy, trong năm nay tình duyên của bạn vẫn được đánh dấu tích cực. Bạn sẽ có vài người bạn mới rất tốt.

tu-vi-tuoi- dau
Theo luận giải tử vi trọn đời, sự nghiệp tuổi Dậu 2018 có Chính Ấn xuất hiện, bản mệnh trong năm có thể dễ dàng giành được thăng tiến trong công việc, được đánh giá tốt, có cơ hội được học hành chuyên sâu, thi cử thuận lợi, ứng tuyển công việc suôn sẻ. Sự nghiệp được lãnh đạo quan tâm, trưởng bối ủng hộ, bạn bè anh em trợ giúp.

Người có ý định khởi nghiệp trong năm 2018 có thể xem xét các dự án về khoáng sản, nhà đất hay điện năng, cũng có thể xem xét hợp tác với các bậc trưởng bối, sẽ có nhiều cơ hội đột phá và phát triển trong tương lai. Có điều áp lực công việc khá lớn, có thể bị cấp phó gây khó dễ, chèn ép, phải chịu khá nhiều vất vả, cực nhọc.
TUỔI XÔNG NHÀ:

Đầu năm chủ nhà tuổi Tân Dậu nên mời gia chủ sinh các năm Quý Tỵ 1953, Bính Ngọ 1966, Bính Dần 1988, Mậu Ngọ 1978 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2018 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.
SỨC KHỎE:

Năm nay, Sao Hạn, Vận Thế không tốt, nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. Quý Cô dễ bị cảm nhiễm khi thay đổi môi trường sống và các lúc giao mùa. Ngoài ra, nên cẩn thận phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng nhờ Ngũ Hành tốt, có bệnh nạn gì cũng chóng qua.