Kế hoạch treo giày của Ronaldo

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 828 Views

Hôm mùng 2/10 vừa qua, Cầu thủ Ronaldo vừa khai trương khách sạn thứ hai của mình. Anh thừa nhận anh sẽ không thi đấu trong thời gian sắp tới. Ở tuổi 31 vẫn còn sớm để giã từ sự nghiệp thi đấu bóng đá trong thời điểm có kqbd khởi đầu tệ hại nhất trong 6 năm gần đây. Tuy nhiên anh tuyên bố sẽ không tro giày trong thời điểm này

“Cuộc sống của tôi là của bóng đá nhưng đó không thể là tất cả. Mặc dù bóng đá là đam mê rất lớn của tôi nhưng tôi phải bắt đầu suy nghĩ về tương lai của mình. Tôi không còn nhiều thời gian để có thể chơi bóng đá đỉnh cao, khoảng 10 năm hoặc nhiều hơn, hoặc ít hơn. Không có gì là chắc chắn. Vì thế, tôi bắt đầu phải suy nghĩ về tương lai của mình”, Daily Mail đăng lời chia sẻ của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Lịch thi đấu Bóng Đá hôm nay - Ronaldo và quả bóng vàng

 

Kể từ khi bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp, Ronaldo chỉ khoác áo 3 CLB. Tuy nhiên, những nơi CR7 đi qua đều đi kèm thành công.

Tiền đạo 31 tuổi bắt đầu sự nghiệp tại Sporting Lisbon, đội bóng có truyền thống hàng đầu Bồ Đào Nha. Từ đây, Sir Alex Ferguson phát hiện ra tài năng của CR7 và đưa anh về Old Trafford.

Trong 7 năm gắn bó với “Quỷ đỏ”, Ronaldo thi đấu 291 trận và ghi 118 bàn thắng. Khi chuyển sang Real Madrid cho đến nay, CR7 đã thi đấu 354 trận và ghi 367 bàn thắng, một hiệu suất đáng kinh ngạc.
Tính đến nay, thành tích mà Ronaldo có được ở Manchester United và Real Madrid là khó ai bì kịp. Dù đã 31 tuổi nhưng chân sút người Bồ Đào Nha vẫn đóng một vai trò quan trọng trong đội hình “Kền kền trắng”.

ronaldo

Những lứa thế hệ trẻ tài năng vẫn chưa ai có khả năng vượt qua cái bóng quá lớn của Ronaldo.
Với sự bền bỉ, thể lực đáng kinh ngạc và phong độ luôn được duy trì ở mức đỉnh cao, Ronaldo có lý do để tự tin việc mình có thể chơi bóng đến năm 40 tuổi.

Phương Nguyên – Thanh Niên