Hướng dẫn cách tán gái cho các chàng trai xấu kinh niên

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 408 Views

Từ xưa tới nay chuyện tình yêu là thứ đến từ cảm xúc và vẻ đẹp của tâm hồn. Dù các chàng trai không phải là phái đẹp nên được quyền xuề xòa về nhan sắc của mình và không mang nặng áp lực như phái yếu nhưng liệu một chàng trai có vẻ ngoài không như ý muốn có thể dễ dàng tán đổ một cô gái hay không? Xin thưa câu trả lời là không! Đâu phải ngẫu nhiên mà chị em chạy theo ầm ầm những anh chàng tốt mã đầy rẫy ngoài kia mà bỏ qua bạn. Đành rằng đẹp trai không phải là tất cả nhưng nếu xấu trai, hoặc cực kì xấu trai thì đây đã là một điểm trừ rất lớn cho công cuộc tìm kiếm mảnh ghép của mình rồi. Đâu là cách để bạn “hạn chế” sư xấu trai của mình và lên kế hoạch chinh phục một cô gái. Hãy để http://blogcontrai.com hướng dẫn các bạn nhé

Học cách “phớt lờ mọi thứ”

Đây là bước đầu tiên để bạn chinh phục được trái tim của nàng. Điều tôi muốn nói ở đây là ấn tượng về cả hai. Khi hai bạn tiếp xúc với nhau, bạn cũng đừng tỏ ra là thích cô ấy một cách quá đà và mạnh mẽ, hay phớt lờ trong giai đoạn đầu tiên.

Bạn hãy biết nhược điểm của bạn là gì. Ấn tượng bạn đầu của bạn với bất kỳ một cô gái nào cũng là bạn rất khó nhìn, nên hãy đừng vì như thế mà chạnh lòng hay nản chí, hãy “bơ” mọi thứ và sống như một người bình thường ngẩng cao đầu. Nếu bạn là người nhạy cảm và dễ tổn thương thì sẽ rất khó để bạn chinh phục một cô gái đấy. Và hãy tự tin lên vì bạn đang có cuộc sống ổn hơn rất nhiều người trên Thế Giới, sau đó, hãy  tham khảo các bước dưới đây.

Hãy biết trồng cây si và yêu chân thành

Bạn không có ngoại hình như các tài tử điện ảnh hay những cuốn ngôn tình mà cô ấy đã đọc, nhưng hãy thể hiện cho cô ấy biết tình cảm bạn dành cho cô ấy nhiều như thế nào và hơn bất cứ một người đàn ông nào trên thế giới. Bạn nên dành nhiều thời gian cho cô ấy, một cốc trà sữa treo trước cổng khi cô ấy đi làm về, những tin nhắn ân cần, những món quà đúng dịp…sẽ khiến cô ấy nhận  ra được tình cảm chân thành của bạn.

Bạn si tình tới mức ấy thử hỏi nàng nào không ưng thuận? Sắc đẹp chỉ còn là thứ yếu vì nàng yêu bạn ở con người và tình cảm bạn dành cho cô ấy.

Sự hài hước

Dù hạn chế về nhan sắc nhưng bạn hãy cố gắng trở thành một người vui tính. Bạn biết không? Trên 90% cô gái sẽ động lòng trước một chàng trai có tính khí hài hước. Nói theo cách khác, việc tán gái thành công tỷ lệ thuận với óc hài hước của bạn. Điều này không khó vì bạn có thể tích lũy trong quá trình đi học, đi làm, cùng với đó là kết hợp với việc tìm hiểu tính cách của nàng sẽ giúp bạn pha trò hợp lý hơn. Và tôi nhận ra hài hước là điều gần như chàng trai nào cũng có.

Tính hài hước chính là thế mạnh tuyệt vời của bạn đấy, sẽ hơn đứt mấy anh chàng điển trai nhưng vụng tài ăn nói. Phái đẹp vốn đa sầu, đa cảm, nếu bạn có thể làm cho nàng luôn vui vẻ thì lo gì nàng tuột khỏi tay bạn?

Bạn sống vì xã hội

Đây là yếu tố quan trọng và là một điểm cộng rất lớn đối với bạn. Bạn luôn là người galăng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh không một chút vụ lợi. Sự nhiệt tình, tận tuỵ của bạn có thể khiến nàng động lòng. Ai chẳng muốn kết bạn với một người được nhiều người yêu mến, quý trọng. Đối với những người bạn thân khác phái, từ tình bạn dẫn đến tình yêu không xa lắm đâu.

Hãy phát huy năng khiếu nghệ thuật thể thao

Nếu bạn biết chơi một môn nghệ thuật hoặc thể thao thì việc tán gái sẽ không còn khó khăn nữa. Khi chưa tìm ra chỗ hẹn hò lí tưởng, hãy dẫn cô ấy đi vào quán café và nghe tiếng piano của bạn, hoặc dẫn cô ấy xem những trận cầu lông mà ở đó bạn là ngôi sao. Tôi đảm bảo sau hôm ấy, nàng sẽ có ấn tượng không thể phai mờ, biết đâu lại chủ động tỏ tình bạn trước thì sao?

Bạn có nhiều mối quan hệ

Quen biết nhiều người và giao thiệp rộng tạo cho bạn nhiều cơ hội tiếp cận người khác phái. Và nó cũng giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.  Cho dù có “xí trai” một chút nhưng bạn vẫn hơn đứt một số chàng bảnh trai mà kém giao tiếp. Tính quảng giao tạo cho bạn một phong cách đàn ông đĩnh đạc, bản lĩnh, khối nàng sẽ xin “chết” vì điều đó.

Sự nghiệp vững chắc

Đây có lẽ là điều không phải nói nhiều, nhất là trong thời đại kim tiền hiện nay. Không phải ngẫu nhiên nhiều cô bồ trẻ trung, xinh đẹp với ngay những ông đại gia hay những anh chàng xấu hoắc, đó là vì họ có điểm chung: lắm tiền.

Đây cũng là mục tiêu để bạn phấn đấu và có một cô gái xinh đẹp. Còn nếu bạn vừa xấu trai vừa nghèo rớt thì…xin chia buồn với bạn.

Đi cửa khác

Rất nhiều người sử dụng một cách để lấy lòng cô gái của mình. Cách này có thể giúp bạn “đánh bật” những anh chàng đẹp trai hàng ngày đến làm “đuôi” nhà nàng đó là lấy lòng bố mẹ, bạn bè nàng. Vì những người đàn ông đẹp trai luôn tự tin vào bản thân, họ luôn nghĩ chỉ cần đẹp trai là đủ để nàng chết mê chết mệt nên họ có thể không để ý đến người trong gia đình nàng và có thể có những cư xử không được lòng họ.

Trong khi, bạn lại không chỉ hết lòng vì nàng mà còn vì họ hàng, gia đình nàng thì họ sẽ thật sự cảm động và quý mến bạn. Khi nàng băn khoăn chọn lựa giữa bạn và những người khác, họ sẽ khuyên cô ấy nên chọn bạn: Dù không đẹp trai nhưng lại thành thật và hết lòng.

Kết

Trên đây là những cách mà một chàng trai hạn chế về nhan sắc có thể chinh phục được một cô gái. Tôi tin nếu bạn khéo léo sử dụng những cách trên, không khó để bạn tán được một cô gái hay crush của bạn. Điều quan trọng là bạn không được nản chí và tự ti về nhan sắc của mình. Nếu không vượt qua được tức là bạn đã thua đến tám phần trong cuộc chơi này rồi.