Juventus đại chiến Man United quyết giành chữ ký Emre Can

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 771 Views

Gần đây  trên các mạng xã hội phổ biến đã có rất nhiều đồn đoán về việc Juventus hỏi mua tiền vệ người Đức Emre Can trong mùa Hè vừa qua nhưng thương vụ nhanh chóng chìm vào im lặng.

Theo nguồn tin từ La Gazzetta dello Sport, cựu cầu thủ Bayer Leverkusen đã đồng ý gia nhập Juventus sau khi mùa giải 2017/18 hạ màn. Trước đó, Juventus muốn có Can ngay trong mùa Hè 2017 để làm mới hàng tiền vệ nhưng không thành công.

Juventus thừa nhận rằng họ vẫn chưa chắc chắn về việc Emre Can có đến Turin hay không, vào mùa Hè năm nay, sau khi hết hợp đồng với Liverpool.

Sau khi từ chối gia hạn hợp đồng, Can sẽ trở thành cầu thủ tự do trong mùa Hè này. Biết trước điều này, Juventus đã đánh tiếng từ lâu cho cầu thủ người Đức.

Trước đó, HLV Juergen Klopp của Liverpool từng bày tỏ sự thất vọng sau khi BLĐ chần chừ không quyết tâm trong nhiệm vụ giữ chân cầu thủ trẻ đồng hương.

Theo nguồn tin từ La Gazzetta dello Sport, cựu cầu thủ Bayer Leverkusen đã đồng ý gia nhập Juventus sau khi lich thi dau world cup 2018 hạ màn. Trước đó, Juventus muốn có Can ngay trong mùa Hè 2017 để làm mới hàng tiền vệ nhưng không thành công.

Giám đốc của Juventus – Giuseppe Marotta thừa nhận rằng họ đang gặp khó trong thương vụ này, khi mà Can cứ im lặng về tương lai.

Theo trang trancauvang.com Đích thân CEO của Juventus, ông Beppe Marotta xác nhận, CLB bên phía Italia đã từng nỗ lực chiêu mộ Emre Can trong kỳ chuyển nhượng Hè 2017 vừa qua.

Đại diện đội bóng thành Turin cũng ‘bóng gió’ về việc sẽ trở lại với phi vụ này trong vòng năm tới, nhưng chắc chắn sẽ không phải là tháng 1/2018.