K+ độc quyền phát sóng trận Đài Loan – Việt Nam

| Chuyên mục: Bóng đá Việt Nam | 582 Views

Truyền hình số vệ tinh K+ xác nhận đã chính thức sở hữu bản quyền truyền hình trận đấu giữa đội bongdaso  Đài Loan (Trung Quốc) và đội tuyển Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018.

K+ độc quyền phát sóng trận Đài Loan - Việt Nam

Trận đấu giữa Đài Loan (Trung Quốc) và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào 18h00 ngày 8/9 tới. Truyền hình số vệ tinh K+ đã thương thảo thành công để sở hữu độc quyền trận đấu này. Cập nhật thông tin bảng xếp hạng  bóng đá. Trước đó, K+ cũng có bản quyền trận đấu giữa ĐT Thái Lan và ĐT Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á.

Trao đổi với phóng viên báo Bóng đá, một lãnh đạo của K+ xác nhận việc đơn vị này đã nắm bản quyền trận đấu được nhiều người mong đợi. Tuy nhiên, vị này không tiết lộ số tiền mà K+ bỏ ra để sở hữu bản quyền trận đấu. Lãnh đạo này cho biết thêm, K+ sẽ cho phép VTV tiếp sóng trận đấu để phục vụ đông đảo NHM Việt Nam.

Để chuẩn bị cho trận đấu lượt đi với ĐT Đài Loan, thầy trò ông Miura đã tập trung tại Hà Nội từ ngày 2/9. Xem thêm thông tin lịch thi đấu bóng đá tại đây. Ông Miura muốn có được sự chuẩn bị tốt nhất và nhà cầm quân này đặt mục tiêu giành chiến thắng để nuôi dưỡng cơ hội giành vé dự VCK Asian Cup. Theo quy định của AFC, vòng loại World Cup cũng được tính là vòng loại Asian Cup.