Karim Benzema khước từ Arsenal và MU để ở lại Real

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 1225 Views

Tiền đạo Karim Benzema tiết lộ rằng anh đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Arsenal trong mùa Hè này. Trong khi đó, Chủ tịch Flo Perez cũng khẳng định HLV Van Gaal rất muốn đưa tiền vệ người Pháp về Old Trafford. Tuy nhiên, cuối cùng Benzema vẫn ở lại Real Madrid.

Trước các tờ báo tin the thao, Karim Benzema khẳng định rằng không hề quan tâm tới lời đề nghị rời khỏi Bernabeu của hai CLB bong da anh Premier League và đồng thời cho biết đang rất hạnh phúc ở đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Karim Benzema nói:

“Tôi chẳng quan tâm tới những lời đề nghị rời khỏi Real Madrid. Hiện tại, tôi đang rất hạnh phúc ở CLB, đó là nơi tốt nhất trên thế giới. Tôi sẽ tiếp tục cống hiến và hạnh phúc ở nơi tôi thuộc về”.

Ngoài ra, tiền đạo bong da người Pháp cũng khẳng định anh vẫn cố gắng phục hồi phong độ khi vừa mới trở lại sau chấn thương. Anh nói thêm:

“Tôi đã có thể trở lại nhưng vẫn cần phải tập luyện tích cực để lấy lại phong độ của mình”.

Mới đây, Karim Benzema đã có trận đấu không thực sự thành công trong màu áo ĐT Pháp trong trận giao hữu với Bồ Đào Nha, Tiền đạo này có mặt trên sân 74 phút, trước khi nhường vị trí cho Anthony Martial.