Khám phá ngay tử vi cung Sư Tử ngày 31/10/2018

| Chuyên mục: Phong thủy | 511 Views

Cùng chúng tôi khám phá ngay tử vi cung Bạch Dương ngày 31/10/2018 đầy đủ và chi tiết nhất. Theo dõi xem tu vi để biết vận tình của cung hoàng đạo này có những thay đổi gì về mặt may mắn, tài lộ, sức khỏe và tình duyên cùng các mối quan hệ của họ.

Tử vi cung Bạch Dương ngày 31/10/2018

Cung Sư Tử hay Hải Sư tên Latinh là Leo, những người sinh từ 23 tháng 07 đến 22 tháng 08 sẽ thuộc cung này. Được mệnh danh là cung hào phóng nhất trong vòng tròn 12 Cung Hoàng Đạo, với tính tự lập, tự chủ cao, có quyền thế, năng động, nhiệt tình trong mọi hoạt động.

Biểu tượng của Lửa – rực cháy và tỏa sáng. Sao chiếu mệnh là Mặt Trời tượng trưng cho sức mạnh và lòng tự tôn đầy kiêu hãnh.

Theo tử vi hôm nay cho thấy có nhiều Sư Tử khám phá ra rằng bản thân là những người kinh doanh giỏi hoặc nghệ sĩ thực thụ. Nhờ đó, bạn cảm thấy tự tin hơn cho những quyết định trong tương lai của bản thân. Mặt trăng dần dịch chuyển sang khu vực của Sư Tử, chòm sao này đặt sĩ diện của mình lên quá cao và đó có thể chính là lý do đến tận bây giờ bạn vẫn chưa có mảnh tình vắt vai.

Sư Tử sẽ là một ngày khá bận rộn nhưng bạn luôn làm chủ mọi chuyện và chiếm thế thượng phong. Các công việc khó nhằn cấp trên giao phó, bạn luôn làm hết mình để hoàn thành phận sự và chắc chắn sẽ đạt được kết quả như ý. Bạn có thể xem tu vi nam 2019 để khám phá tử vi cung Sư Tử vào năm tới để biết cung này sẽ có những biến động gì.

Một số Sư Tử độc thân đang có xu hướng yêu đương mù quáng, bạn đặt tình cảm của mình vào người hoàn toàn không phù hợp. Bạn nên sớm kết thúc những ảo mộng này đi.

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Trắng sữa

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 12h

Nguồn: https://trancauvang.com/