Tử vi tuổi Sửu thứ hai ngày 25/06/2018

| Chuyên mục: Phong thủy | 535 Views

Mời các bạn cùng Trancauvang.com xem chi tiết từ vi tuổi Sửu thứ hai ngày 25/06/2018 về công việc , tài lộc, may mắn, sức khỏe , tình duyên… xem hôm nay của tuổi Sửu như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ hai ngày 25/06/2018

Xem tử vi 12 con giáp cho biết ngày 25/6/2018, người tuổi Sửu được quý nhân Lục hợp nâng đỡ, vận trình nhờ thế mà có nhiều điều khởi sắc hơn. Đời sống tình cảm của con giáp này càng ngày càng phong phú hơn, người độc thân sớm tìm được người tâm đầu ý hợp với mình.

Tài lộc trong ngày ở mức khá, có thu có chi, tài chính cân bằng, không cần lo lắng thái quá. Có chăng, bản mệnh tham vọng, muốn bước chân vào cuộc sống thượng lưu thì phải cố gắng nhiều hơn. Cái gì cũng có giá của nó, cứ phấn đấu hết mình, bạn sẽ không bao giờ phải nói lời hối tiếc.

Ngày Sửu Tý nhị hợp nên đường tình duyên của con giáp này hanh thông, êm đềm. Có lẽ một phần là do thời gian này hai bạn đã lắng nghe nhau nhiều hơn nên biết cảm thông và thấu hiểu cho đối phương, cùng nhau vun vén, chăm cho cho gia đình nhỏ của mình.

tu-vi-tuoi-suu-thu-hai-ngay-25-06-2018

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Sửu thứ hai ngày 25/06/2018

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Tử vi phương đông của 12 con giáp dự báo ngày có rất nhiều sự biến chuyển, thay đổi trong công danh, việc làm, tình cảm khiến mình phải bận rộn để giải quyết. Nên có sự tham khảo ý kiến của người khác. Nhưng trong sự bàn luận cũng không nên bày vẽ thêm, chỉ đưa đến sự rắc rối, phiền lòng nhau. Có tin tức về công danh tình cảm của mình hoặc của người thân, bè bạn. Có hỷ sự.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ cho mọi công việc từ công danh cho đến tình cảm. Nên có sự kết thúc. Có sự thay đổi về công việc đang làm, hoặc nhận được tin tức mới. Có tin được mời dự tiệc, hoặc có tin vui. Tài lộc vào nhanh ra nhanh nhưng không phải là xấu.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Chuyện tiền bạc là việc rất hệ trọng, hãy đắn đo suy nghĩ trước khi tiến hành đầu tư vì có thể một thời gian dài mới có kết quả tốt. Hoặc sự việc có nhiều đổi thay khiến cho những dự tính của mình không phù hợp, phải bỏ dở, phá ngang. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ cho mọi công việc từ công danh cho đến tình cảm. Nên có sự kết thúc. Có tin được mời dự tiệc, hoặc có tin vui.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn. Ngày có rất nhiều sự biến chuyển, thay đổi trong công danh, việc làm, tình cảm khiến mình phải bận rộn để giải quyết. Có tin vui, có hỷ sự hoặc có người đến đem điều tốt lành. Không nên hấp tấp, vội vàng tiến hành, còn có tin tức khác. Nếu cần thay đổi hoàn cảnh hiện tại thì đây là điều nên làm, tài lộc tốt.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp chuyện tiền bạc là việc rất hệ trọng, hãy đắn đo suy nghĩ trước khi tiến hành. Ngày có sự tu bổ, sửa chữa, trang trí đồ đạc, vật dụng. Sự chờ đợi bè bạn, thân nhân, hoặc tin tức còn chậm vì có trở ngại ở xa. Nếu là công việc thì có nhiều đổi thay khiến cho những dự tính của mình không phù hợp, phải bỏ dở, phá ngang. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ cho mọi công việc từ công danh cho đến tình cảm.