Tiết lộ tử vi cung Thiên Bình từ 22 đến 28-10-2018

| Chuyên mục: Phong thủy | 330 Views

Cùng chúng tôi bói ngày sinh khám phá tử vi cung Thiên Bình từ ngày 22 đến ngày 28-10-2018, để biết chi tiết về vận trình của cung hoàng đạo này. Giúp bạn hiểu rõ Thiên Bình có những thay đổi gì trong công việc, gia đạo, sức khỏe và đường tình duyên cùng các mối quan hệ khác.

Chi tiết tử vi cung Thiên Bình từ ngay 22 đến 28-10-2018

Tuần này, Thiên Bình có mối quan hệ mới, có thể là “đối tượng” để bạn cân nhắc đi tới hẹn hò, tìm hiểu lâu dài. Trong khi đó với Thiên Bình đã có gia đình hoặc người yêu, dự báo sẽ xảy ra một số xung đột, nếu không kiềm chế sẽ phá hỏng tất cả.

tu-vi-cung-thien-binh-tuan-nay

Tử vi cung Thiên Bình tuần này

Tuần này sự vụng về trong giao tiếp lại đẩy bạn vào tình thế bất lợi trong công việc. Cần học thêm về kĩ năng khen người khác, đồng thời biết kiềm chế bản thân mình hơn nữa nhé.

Công việc của Thiên Bình tiến triển theo chiều hướng tích cực nhờ vào chính năng lực tự thân mạnh mẽ đi lên của mình. Bạn biết cách phối hợp ăn ý với đồng nghiệp, cân bằng các mối quan hệ trong công việc, hoàn thành mọi nhiệm vụ một cách hoàn hảo, không để xảy ra bất cứ một lỗi sai sót nào.

Tuy nhiên, Công việc nhiều đòi hỏi thiên bình phải tập trung hơn nữa. Làm việc có quy củ, đừng lúc nào cũng vừa làm vừa chơi như thế. Chỉ biết chơi sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả và rồi cấp trên đánh giá bạn không tốt đâu.

Cũng vì thế, tài vận cực kỳ tốt, Thiên Bình lại có kinh nghiệm quản lý tài sản nên khi gặp được thời cơ tốt sẽ thu về rất nhiều lợi ích cho mình. Nhân dịp này bạn hãy mạnh dạn chi cho những khoản cần chi, đâu tư thêm vào các hạng mục có tiềm năng rõ ràng thì chắc chắn thu nhập sẽ cải thiện hơn so với thời gian trước.

Cũng trong tuần này Thiên Bình cũng đã mở lòng mình hơn, hạ bớt tiêu chuẩn và gạt bỏ những điều kiện không thực tế nên phát hiện ra có rất nhiều người ưu tú quanh mình. Đây chính là cơ hội để bạn trải nghiệm một mối tình mới mẻ, ngọt ngào trong mùa đông này đấy. Thêm nữa, bói tình yêu vận tình yêu cực kì thăng hoa, số khác sẽ có vài người quan tâm tới bạn đùe theo đuổi bạn chân thành. Nếu thích có thể tiến tới với người mà bạn có cảm tình, cũng đã đến lúc có người yêu rồi đấy.

Sức khỏe của chòm sao này rất tốt, tuần này bạn chỉ cần lưu tâm một chút tới chế độ dinh dưỡng, tăng cường các thực phẩm bổ dưỡng thì thân thể sẽ ngày càng cường tráng. Bên cạnh đó cũng cần duy trì việc luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để duy trì thể lực nhé.