Khám phá tử vi người tuổi Dậu ngày 16-11-2018

| Chuyên mục: Phong thủy | 393 Views

Cùng khám phá tử vi người tuổi Dậu vào thứ sáu ngày 16-11-2018 qua lich am đầy đủ và chi tiết nhất. Để giúp bạn hiểu rõ và biết trước về vận trình của tuổi Dậu trong công việc, sức khỏe, tình duyên, cùng nhiều mối quan hệ khác. 

Tử vi của người tuổi Dậu thứ sáu ngày 16-11-2018

Dự báo tử vi Tuổi Dậu trong ngày thứ sáu 16-11-2018 sẽ được thực thần che chở nên vận thể tài lộc rực rỡ. Bản mệnh nhìn xa trông rộng, dự đoán được tình hình khá chuẩn xác vì vậy có thể tránh được những rủi ro tiền ẩn, tạo nền tảng vững chắc để tiến lên.

Hãy tin vào trực giác của mình và dũng cảm đầu tư, trong ngày thứ sau này cho thấy bản mệnh đã gặp hái được một vài thành quả bước đầu đã chứng minh suy nghĩ của bạn là hoàn toàn đúng đắn, bên cạnh đó bạn cũng nên cẩn trọng với những khoản đầu tư còn đang mập mờ tránh bị lừa làm tổn thất về tiền của trong ngày này. Thứ sáu này dự báo người tuổi Dậu sẽ nhận được một nguồn lợi nhuận khá lớn trong hôm nay.

Ngày ngũ hành bản mệnh sinh xuất khiến con giáp này vấn vương bao nỗi sầu lo vì chuyện tình cảm. Công việc nhìn chung vào thứ sáu này dự báo bổn mệnh khá tốt, song bản vẫn  hay bị mắc phải những chuyện không vui trong chuyện tình cảm.

Quan hệ anh em bất hòa, không đồng thuận có chiều hướng căng thẳng hơn, tình cảm cá nhân cũng đứng trên bờ rạn nứt, bạn hãy dành thời gian họp mặt và nói chuyện rõ dàng. Giúp cho mọi chuyện được thông tỏ và đồng thời giúp mọi người hiểu nhau hơn. Đừng để lo nghĩ lâu ngày sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Mọi việc không nên đi quá giới hạn, hoặc kéo dài, sẽ gặp chuyện không hay, có tổn thất, trách oán, phạt vạ, hao tốn tài lộc. Xem chi tiết nhất về tử vi 2019 cho tuổi Quý Dậu vào năm tới.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Bạn đã có sự hẹn ước, gia đạo có tin vui, hoặc có người đi xa, gặp lại người xưa. Ngày thuận lợi cho đình đám, tế lễ.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, hội họp, tiệc tùng, đình đám, hẹn ước, giải trí, trách oán, phạt vạ, hao tốn tài lộc.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Mọi việc không nên đi quá giới hạn, nhiều tin tức về công việc cũng như về tình cảm, có cuộc đi ngắn, nhận tin vui về tình cảm, tin xấu về sức khỏe, làm ăn.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Theo 12 con giáp ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc, cần xem xét lại những ý kiến khác nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển.

Nguồn: https://trancauvang.com/