Lịch thi đấu Bóng Đá – Deschamps lên tinh thần cho Euro 2016

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 842 Views

Thi đấu trên sân nhà đội tuyển Pháp của Deschamps chịu nhiều áp lực, lại còn thiếu nhiều trụ cột như Benzema, Sakho Mamadou cho những lich thi dau bong da đầy khó khăn sắp tới. Vậy Deschamps sẽ dùng liệu pháp gì để đạt mục đích?

Lịch thi đấu Bóng Đá - Deschamps lên tinh thần cho Euro 2016

Nhà cầm quân của chủ nhà Euro 2016 cảm thấy vô cùng áp lực với nhiệm vụ vô địch Euro 2016 trên sân nhà khi hàng loạt trụ cột vắng bóng vì doping, chấn thương và kỷ luật.

Thiếu nhiều trụ cột, HLV Deschamp dùng liệu pháp tinh thần cho đội.

France 98, Pháp vô địch trên sân nhà dưới tài cầm quân của Aime Jacquet,. Euro 84 dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Platini, Pháp cũng vô địch trên sân nhà. Riêng hai ngôi vô địch France 98 và Euro 2000 thì lúc đó Deschamps là đội trưởng của tuyển Pháp. Chính vì nhiều lẽ, thầy trò Deschamps hiện nay đang chịu áp lực lớn.

  • Nhận định xsmn chính xác nhất.

HLV Deschamp đã phát đi thông điệp tinh thần chiến đấu của Les Blues như hồi France 98. Nghiệt nỗi là quá nhiều trụ cột của tuyển Pháp vắng mặt như tay săn bàn hàng đầu dày dạn kinh nghiệm Benzema không được gọi vì liên quan đến chuyện tống tiền qua clip sex, Sakho Mmamadou đang khoác áo Liverpool thì dính doping…Nhiều khả năng HLV Deschamps sẽ gọi lại tiền vệ Ribery (Bayern) để trám vào chỗ trống và còn phải phụ thuộc nhiều vào thông tin chuyen nhuong mùa hè này.

Vòng bảng giải này Pháp rơi vào bảng A tương đối nhẹ gồm Albania, Thụy Sĩ và Romania. Công việc của Deschamps bây giờ là gắn kết cái tập thể thiếu sao và thiếu trụ cột ấy thành một khối thống nhất, đồng thời là phải mang tinh thần như tuyển Pháp vô địch France 98. Dù thiếu Benzema nhưng Deschamps cho rằng, tuyển Pháp phải chơi tấn công với những mũi nhọn như Martial (MU), Griezmann (Atletico), Oliver Giroud (Arsenal), Payet, Kingsley Coman, Arfa…

Tại France 98, tuyển Pháp mạnh mẽ khi được xây dựng trên hàng phòng ngự chắc chắn gồm những Blanc, Desailly, Thuram…cùng giàn hỏa lực cực mạnh.