Sao Leicester đang được cân nhắc tăng lương gấp đôi

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 920 Views

Nhằm thưởng công cho các ngôi sao Leicester City sau chiến tích vô địch Premier League, tỷ phú Vichai Srivaddhanaprabha đang cân nhắc tăng lương cho toàn đội lên gấp đôi. Rất nhiều ngôi sao sẽ có mức lương trên 100.000 bảng/tuần vào mùa tới.

Premier League mùa giải 2015/16, Leicester City đã tạo nên một câu chuyện cổ tích thực sự khi chỉ bằng quyết tâm, nhiệt huyết và tinh thần tập thể, họ đã vượt mặt hàng loạt ông lớn của nước Anh như Chelsea, MU, Man City, Arsenal, Liverpool hay Tottenham để lần đầu tiên trong lịch sử lên ngôi tại Premier League. Mùa tới, Leicester City sẽ tham dự Champions League và danh tiếng của họ chắc chắn sẽ còn vang xa hơn nữa.

Tỷ phú Vichai Srivaddhanaprabha ăn mừng chức vô địch Premier League cùng các cầu thủ Leicester City.

Tỷ phú Vichai Srivaddhanaprabha chính là một trong những người hạnh phúc nhất khi chứng kiến thành công của Leicester City. Bỏ tiền đầu tư khi “Bầy cáo” còn chơi tại Hạng Nhất, chỉ sau vài năm, ông đã giúp đội bóng thăng hạng và giờ là lên đỉnh Premier League. Tất nhiên, thành công đã khó, duy trì thành công lại càng khó. Với tư cách là một nhà kinh doanh, Vichai Srivaddhanaprabha hiểu quá rõ điều này. Vậy nên, ngoài chuyện tiếp tục vung tiền để CLB tăng cường lực lượng, ông cũng xem xét kế hoạch tăng lương nhằm giữ chân các sao.

Theo tiết lộ từ tờ xsmn Daily Star, tỷ phú Vichai Srivaddhanaprabha đã nhắm tới phương án tăng lương gấp đôi cho toàn đội như một cách để tưởng thưởng cho những nỗ lực phi thường của họ. Những ngôi sao như Kasper Schmeichel, Danny Drinkwater hay Wes Morgan vốn nhận lương 50.000 – 60.000 bảng/tuần, sẽ nhận mức lương trên 100.000 bảng/tuần vào mùa tới.

Các cầu thủ Leicester City có thể được tăng lương gấp đôi ở mùa tới.

Trong khi đó, Jamie Vardy – tiền đạo hiện nhận lương 80.000 bảng/tuần, cao nhất CLB, có thể nhận mức lương mới lên tới 160.000 bảng/tuần. Riêng với trường hợp của Riyad Mahrez và N’Golo Kante, những người đang được hàng loạt đại gia châu Âu quan tâm, mức lương có thể tăng gấp 3… Mahrez hay Kante hiện đều chỉ nhận lương 40.000 bảng/tuần.

Theo tờ tin bong da The Times, mùa này doanh thu của Leicester City tại Premier League vào khoảng 93 triệu bảng. Còn nếu tính tất cả các mặt trận, họ thu về khoảng 111 triệu bảng. Mùa tới, Leicester City sẽ tham dự Champions League và nếu tiếp tục thi đấu thành công, đội bóng này có thể thu về số tiền lên tới trên 200 triệu bảng. Một con số rất lớn và thừa sức để tỷ phú Vichai Srivaddhanaprabha có thể trang trải những khoản lương phình to.

Báo thể thao Việt Nam