Lộ diện áo đấu mới của Real Madrid mùa 2015-16

| Chuyên mục: Bóng đá Tây Ban Nha | 601 Views
Nhiều màu sắc có tính chất truyền thống sẽ được Real Madrid sử dụng trong bộ trang phục mới mùa giải 2015-16.

Bộ trang phục sân nhà của đội bong da tay ban nha Real Madrid ở mùa giải tới (2015-16) như thường lệ vẫn bao trùm bởi một màu trắng tinh khiết. Tuy vậy, sự khác biệt lại đến từ những chi tiết đính kèm như đường kẻ dọc tay áo, cổ áo. Thay vì sử dụng màu cam và hồng như 2 mùa giải gần đây, Real Madrid đã quay lại sử dụng màu xám truyền thống.


3 mẫu áo mới của Real Madrid ở mùa giải 2015-16

Màu xám cũng chính là tông màu chủ đạo của Real Madrid trong bộ trang phục sân khách mùa tới. Đây là màu sắc đã từng được đội bóng Hoàng gia sử dụng ở bộ trang phục thứ 3 mùa 2005-06. Các đường kẻ dọc tay áo, cổ áo và tên nhà tài trợ được in nổi bật với màu vàng.

Ngoài ra, ở mùa giải tới, Real Madrid còn sử dụng mẫu áo thứ 3 có màu xanh đậm. Về cơ bản, các mẫu áo đấu trên có màu sắc khá giống với bộ trang phục của mùa giải 2005-06, mùa giải mà Kền kền chỉ cán đích ở vị trí thứ 2 tại La Liga. Xem ket qua truc tuyen tai j

Cách đây 2 ngày, tờ Sport cũng đã tiết lộ mẫu áo đấu ở mùa giải 2015-16 của Barca. Theo khảo sát của tờ báo này, có tới 78% CĐV xứ Catalan không đồng tình với những thay đổi mang tính cách mạng của Blaugrana. Bởi vậy, BLĐ Barca đang tính tới việc thay đổi áo đấu.

3 mẫu áo đấu trên chưa được Real Madrid chính thức công bố. Tuy vậy, sự tiết lộ quá sớm từ giới truyền thông Tây Ban Nha có thể khiến Kền kền rơi vào tình trạng như Barca. Hãy cùng link xem bong da truc tuyen chờ đợi bộ trang phục mới của Real trong thời gian tới.