Man Utd đạt thỏa thuận cá nhân với Jadon Sancho

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 426 Views

Manchester United thỏa thuận Sancho – Manchester United hoàn toàn có khả năng chiêu mộ thành công Jadon Sancho trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Manchester United đã được đặt trong tình trạng báo động cao về một thỏa thuận mùa hè dành cho Jadon Sancho sau khi Borussia Dortmund được cho là đã nói với cầu thủ rằng anh ta có thể tự do ra đi với mức giá phù hợp.

Quỷ đỏ muốn ký hợp đồng với Sancho vào mùa hè năm ngoái. Tuy nhiên, họ đã không thể đạt được thỏa thuận với Dortmund, đội đã yêu cầu vượt quá 100 triệu bảng cho cầu thủ chạy cánh người Anh. Hiện tại, đội bóng Bundesliga đã hạ giá yêu cầu xuống khoảng 77 triệu bảng và cầu thủ  21 tuổi này vẫn được cho là rất muốn chuyển đi .

Man Utd đạt thỏa thuận cá nhân với Jadon Sancho

Tuy nhiên, United không phải là đội duy nhất liên kết với Sancho. Anh ấy cũng đang được Chelsea ve vãn, mặc dù đội bóng của Thomas Tuchel được cho là đã hạ nhiệt sự quan tâm đến việc ký hợp đồng của anh ấy khi họ theo đuổi một trung vệ mới.

Tuy nhiên, BILD báo cáo rằng Sancho hiện đã được BVB chính thức cho biết rằng ông có thể tự do tiếp tục nếu bất kỳ bên nào đáp ứng mức giá chào bán giảm của họ.

Có thông tin Manchester United thỏa thuận Sancho cho biết họ rất muốn hoàn thành thỏa thuận càng sớm càng tốt.

Sancho đã ghi 16 bàn và có 21 pha kiến ​​tạo mùa này.

Và chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano khẳng định bóng đã nằm chắc trong sân của Man United.

Romano nói với The United Stand : “Đó là một cuộc đua mở. Những gì tôi nói là đó là một cuộc đua mở. Mùa hè năm ngoái Manchester United đơn độc trong cuộc đua, họ có cơ hội ký hợp đồng với Sancho.

“Họ thực sự thân thiết và họ không ký hợp đồng với anh ấy. Bây giờ United đang trong cuộc đua, cầu thủ này rất thích cơ hội gia nhập Manchester United nên vị trí của anh ấy không thay đổi.

“Anh ấy rất thích gia nhập Manchester United. Nhưng Liverpool cũng đang xem xét cầu thủ nếu họ bán một số cầu thủ ở các vị trí tấn công.

“Hãy xem điều gì sẽ xảy ra với Chelsea. Hiện tại, tôi được biết Chelsea chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào với người đại diện của anh ấy hoặc với Borussia Dortmund.

“Hiện tại, Chelsea không muốn mua Sancho nhưng chúng tôi không thể loại trừ việc họ sẽ làm điều đó nếu bán một số cầu thủ.

“Đó là một cuộc đua mở, đó là cách họ mô tả tình hình. Nhưng mùa hè năm ngoái, anh ấy thực sự chỉ còn một bước nữa để gia nhập United.

“Anh ấy đã có một thỏa thuận với United, anh ấy đã đặt hợp đồng và người đại diện của anh ấy không có vấn đề gì với United. Họ không bao giờ gây ra bất kỳ vấn đề với người chơi. Nó không phải như thế này.

“Sancho muốn gia nhập, người đại diện muốn Sancho chuyển đi. Tình hình đã quá rõ ràng – United quyết định xem họ có muốn trả hay không cho Sancho. ”