Tin chuyển nhượng: Arsenal đẩy mạnh cuộc rượt đuổi Buendia

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 371 Views

Tin chuyển nhượng: Arsenal đang tăng cường quan tâm đến Emi Buendia trước cửa sổ mùa hè với những nghi ngờ về tương lai của Martin Odegaard – nhưng Leeds cũng có thể tham gia.

Vào đêm thứ Tư, Arsenal đã được cứu khỏi một kết quả đáng buồn khác trong thời gian bù giờ khi Martin Odegaard thực hiện một đường chuyền tuyệt vời vào vòng cấm để Gabriel Martinelli băng vào lưới nhà, một lời nhắc nhở kịp thời về những gì tầm nhìn đẳng cấp có thể mang lại cho một hàng tiền vệ không có gì nổi bật.

Tin chuyển nhượng: Arsenal đẩy mạnh cuộc rượt đuổi Buendia

Trận đấu áp chót của anh ấy ở phía bắc London cho đến khi anh ấy trở lại Real Madrid từ khoản cho mượn của mình. Arteta biết việc mất một cầu thủ chất lượng của anh ấy không thể không được giải quyết trong mùa giải tới vì nó đã xảy ra suốt cho đến ngày món quà Emile Smith Rowe được giới thiệu.Trong số danh sách việc cần làm ngày càng lớn cho mùa hè, việc mua một cầu thủ chơi bóng khác là một trong những ưu tiên hàng đầu.

Nhiều lựa chọn ngăn chặn hấp dẫn khác nhau đã được đề cập trong cửa sổ tháng Giêng, với Christian Eriksen và Isco là hai trong số những động thái dễ dàng đối phó mà Arsenal đã thực hiện một cách ngu ngốc trong những năm gần đây. Do đó, việc bắt Odegaard cho mượn là một cuộc đảo chính tuyệt vời và ám chỉ đến một sự thay đổi trong chiến lược chuyển nhượng.

Arsenal đẩy mạnh theo đuổi chuyển nhượng mùa hè Emi Buendia khi Mikel Arteta và Edu chuẩn bị quan tâm chắc chắn đến Norwich mùa trước

Tuy nhiên, chỉ là cho mượn, việc đảm bảo chữ ký của anh ấy trong một mùa giải nữa sẽ chứng tỏ sự khó khăn khi Madrid chuẩn bị sẵn anh ấy trong một mùa giải khác dưới thời huấn luyện viên mới của họ. Người vẫn chưa được điền tên sau khi Zinedine Zidane thông báo quyết định ra đi. Nếu anh ấy chia tay Arsenal, anh ấy sẽ cần phải trả rất nhiều, với khoảng 35 triệu bảng.

Các mục tiêu khác phải được thay thế Nabil Fekir là một trong những lựa chọn, và Emi Buendia của Norwich cũng vậy.

Cầu thủ người Argentina là tài sản nóng bỏng vào mùa hè năm ngoái sau khi Chim hoàng yến xuống hạng khỏi Premier League . Tạo ra ít cơ hội hơn chỉ Trent Alexander-Arnold và Kevin De Bruyne trong một mùa giải đáng quên cho đội bóng Norfolk, khả năng không cần bàn cãi của Buendia là một trong số ít những điểm sáng.

Ở lại Carrow Road, anh ấy đã giúp đội bóng của Daniel Farke trở lại hàng đầu với tư cách nhà vô địch, ghi 15 bàn thắng và 17 đường kiến ​​tạo, nhiều nhất so với bất kỳ cầu thủ nào trong giải đấu.

Theo trancauvang.com , Tin chuyển nhượng: Arsenal những người hâm mộ lâu năm hiện đang ‘tăng cường’ sự quan tâm của họ.