MU chiêu mộ thần đồng số 1 Barca

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 516 Views

MU từng theo đuổi tài năng trẻ Ansu Fati nhưng không thành công. Giờ đây, cơ hội lại bất ngờ ập đến với Quỷ đỏ.

Như đã đưa tin Barca bằng mọi cách làm thế nào để chiêu mộ được Lautaro Martinez cũng như Neymar ở kỳ chuyển nhượng sắp tới. Với tham vọng này đã khiến đội bóng xứ Catalan có nguy cơ mất đi viên ngọc quý là Ansu Fati vào tay những CLB khác.

Bên cạnh đó cũng có tiết lộ tiền đạo 17 tuổi chắc chắn không thể có tên trong đội hình chính thức nếu như Barca chiêu mộ thành công 2 cầu thủ lương cao nhất thế giới ở trên. Vì thế, đây là cơ hội tốt để các đội bóng khác chèo kéo tài năng này.

MU chiêu mộ thần đồng số 1 Barca

MU chiêu mộ thần đồng số 1 Barca

“Qua cuộc trò chuyện với một số người thân của Fati, cậu ấy thích gắn bó với đội bóng hiện tại. Nhưng cậu ấy lo ngại mình sẽ không có vị trí trong đội một ở mùa tới nếu Barca chiêu mộ thành công Lautaro cũng như Neymar”, Castles phát biểu trên Transfer Window Podcast.

“Như chúng ta đã biết, Barca bắt đầu đẩy mạnh cả 2 thương vụ trên, đặc biệt là Lautaro. Mặt khác, đội bóng bị tạo sức ép để chiêu mộ Neymar. Messi và Suarez muốn Neymar trở lại đội bóng.”

Một tín hiệu khả quan cho MU khi tái khởi động thương vụ Ansu Fati. Lời đề nghị mà Qủy đỏ đã từng gửi lên tới 80 triệu bảng để đổi lấy sự phục vụ của Ngọc Qúy Tây Ban Nha nhưng Barca lại thẳng thừng từ chối.

Dù mới 17 tuổi, Ansu Fati đã liên tiếp được trao cơ hội đá chính tại sân Camp Nou. Sao mai gốc Guiné-Bissau được đánh giá là sản phẩm ưu tú nhất của học viện La Masia sau thế hệ vàng của những Messi, Xavi hay Iniesta.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm mức lương của những cầu thủ khác ở nhiều câu lạc bộ khác nhau như lương cầu thủ việt nam… để đưa ra mức phí chuyển nhượng hợp lý nhất.