Man Utd sẽ là đội bóng cuối cùng mà ông dẫn dắt

| Chuyên mục: Bóng đá Anh, Tin tức tổng hợp | 827 Views

HLV Van Gaal cho biết Man Utd sẽ là đội bóng cuối cùng mà ông dẫn dắt trong sự nghiệp.

Cập nhập liên tục bảng xếp hạng giải NHA trên bang xep hang bong da anh

HLV Van Gaal năm nay đã 63 tuổi và vì vậy không bất ngờ khi ông lên kế hoạch nghỉ hưu. Trong phát biểu mới đây trên trang ket qua bong da truc tuyen, chiến lược gia người Hà Lan hé lộ, Man Utd sẽ là đội bóng cuối cùng mà ông dẫn dắt.

Man Utd sẽ là đội bóng cuối cùng mà Van Gaal dẫn dắt

“Tôi nhiều tuổi rồi. Đây là công việc cuối cùng của tôi, chắc chắn là như vậy”, HLV Van Gaal nói. “Tôi muốn dành thời gian quan tâm đến con cháu và vợ tôi vì họ xứng đáng được như vậy. Hiện giờ, tôi không có đủ thời gian cho họ. Tôi từng vắng mặt trong tiệc sinh nhật của cháu tôi. Và tôi không thích chuyện này một chút nào”.

Hợp đồng hiện tại của Van Gaal với Man Utd sẽ hết hạn vào năm 2017. Van Gaal cho hay, sau khi nghỉ hưu ông sẽ đến thăm Bồ Đào Nha cùng vợ khi nghỉ hưu. Chiến lược gia người Hà Lan dự định nghỉ ngơi, chơi golf và thưởng thức những món ăn hảo hạng.

Cũng trong buổi phỏng vấn, HLV Van Gaal cho biết, ông là một tín đồ của bóng đá và từng rất hâm mộ Tottenham. “Tôi là một tín đồ bóng đá. Tôi đã xem tất cả các trận đấu. Khi tôi còn nhỏ, khoảng 10 tuổi, tôi là một fan hâm mộ lớn của Tottenham Hotspur, và rất thần tượng Jimmy Greaves”.

Chiến lược gia người Hà Lan sau đó cũng chia sẻ một chút về tuổi thơ, nơi ông mất cha từ khá sớm: “Cha tôi đi làm vào lúc 7h sáng và trở về lúc 7 giờ tối. Ông ấy là một nhà quản lý cấp cao trong một công ty năng lượng”, Van Gaal nhớ lại. “Nhưng khi tôi tầm 6 tuổi thì cha tôi bắt đầu bị ốm nặng. Tới khi tôi 11 tuổi thì ông qua đời. Vì vậy mà tôi đã không kịp cảm nhận những tình cảm mà ông ấy dành cho mình”.

HLV Van Gaal bắt đầu công tác huấn luyện vào năm 1986 với cương vị trợ lý HLV tại AZ Alkmaar của Hà Lan rồi sau ông chuyển qua dẫn dắt những đội bóng hàng đầu thế giới như Ajax, Barcelona, Bayern Munich, đội tuyển Hà Lan và giờ là Man Utd. Ông đã từng  giành ket qua bong da vô địch quốc gia tại Hà Lan, Tây Ban Nha và Đức.