Mbappe vừa bất ngờ úp mở khả năng có thể khoác áo Real

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 704 Views

trung phong trẻ Kylian Mbappe vừa bất ngờ úp mở khả năng mang thể khoác áo Real Madrid lâu dài.

Kylian Mbappe là trung phong trẻ hot nhất thế giới thời khắc này. Theo đấy như tờ bao the thao TBN cho hay, Mbappe liên tiếp tỏa sáng giúp AS Monaco chễm chệ trên ngôi đầu BXH Ligue một đồng thời cái Manchester City khỏi đấu trường Champions League.
Phớt lờ M.U, Mbappe 'thả thính' Real Madrid - Bóng Đá
có tư thế đáng nể trên, dễ hiểu lúc Mbappe mau chóng lọt vào tầm ngắm của phổ quát ông lớn khắp châu lục. Cả Real Madrid và Manchester United đều muốn có được chữ ký cả Mbappe nhưng cầu thủ trẻ này có vẻ như chỉ muốn cập bến sân Bernabeu.
Ngay sau trận giao hữu với Tây Ban Nha, Mbappe bất ngờ hé lộ sở hữu kênh kqbd truc tuyen rằng : “Hiện tại, tôi vẫn là người của AS Monaco. Còn Real Madrid ư? Chúng ta hãy cộng chờ xem. Bạn nên khoác áo Real Madrid khi ở đỉnh cao sự nghiệp. mặc dầu tôi vẫn còn là cầu thủ trẻ nhưng mọi chuyện đều có thể xảy ra.”báo chí đưa tin, Real Madrid đã từng gửi lời đề xuất trí giá 110 triệu euro để sắm Mbappe nhưng AS Monaco vẫn kiên quyết từ khước.
trong khi Đây, Manchester United hai lần gạ hỏi nhưng cũng chỉ nhận tốt mẫu lắc đầu.cách thức Đây ít ngày theo tờ ty le bong da cho hay, Kylian Mbappe trở thành cầu thủ trẻ nhất ra sân cho đội tuyển Pháp trong vòng 60 năm qua lúc phải chăng HLV Didier Deschamps trao cơ hội ở trận gặp Luxembourg. Trong trận giao hữu vừa chấm dứt, Mbappe được đá chính ngay từ đầu nhưng không thể hiện phải chăng nhiều.
Báo thể thao Việt Nam