MU chính thức có được’thần đồng’ từ Coventry City

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 862 Views

MU chính thức có được'thần đồng' từ Coventry City

MU vừa chính thức chiêu mộ tài năng 15 tuổi mang tên Charlie McCann từ Coventry City.

Theo tin chuyen nhuong vừa qua thì MU đã chính thức chiêu mộ thành công Charlie McCam , là một trong những tài năng trẻ tuổi từ Coventry City.

Charlie McCann đã có 8 năm gắn bó với Coventry City. Tiền vệ này có trận ra mắt U16 Anh với Uruguay vào tháng Bảy và đã ghi bàn đầu tiên của mình cho đội trẻ Tam sư sau đó ít ngày, vào lưới Qatar. Sau những màn trình diễn ấn tượng, McCann đã được Man Utd chú ý và chiêu mộ về đội học viện.

Rich Stevens – người đứng đầu học viện của Coventry City đánh giá rất cao tiềm năng mà McCann có được. Ông nói: “Khi có một CLB lớn đến gõ cửa, mà CLB đó lại được Charlie ủng hộ, bạn phải để cậu ấy ra đi và tích lũy kinh nghiệm tại đó.

Chúng tôi không hề muốn bán Charlie, chúng tôi không cần khoản tiền thu về khi bán cậu ấy. Charlie đã nhận được sự ủng hộ hết mình từ tôi, từ các nhân viên khác của học viên. Tài năng của cậu ấy là không thể tin được.”

Như bao bong da đã từng đưa tin , tại thị trường chuyển nhượng mùa Đông năm 2017 , trong khi các đội tuyển đang chăm chú vào mùa giải mới thì MU lại luôn là cái tên đứng đầu các tờ bới với những tên chuyển nhượng mới nhất. Có thể thấy , MU cũng đang nuôi nấng một đội hình mới , có lẽ đây sẽ là lời đáp trả lại với gã khổng lồi PSG.