Nam mạng Bính Dần cần chú ý gì năm 2018 để luôn may mắn

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 318 Views

Quý Anh tuổi Bính Dần là người thông minh, nhanh nhẹn, dễ trở xoay trong mọi tình huống, vào đời ít chịu thua kém ai. Quý Anh thích tự do, có óc sáng tạo, tìm tòi học hỏi nhanh, dễ thành công ở các lãnh vực thương mại, kinh doanh, ngoại giao, chính trị…hơn là đi vào ngành nghề có tính chuyên môn, cố định. Cùng xem tu vi 2018 cho quý anh Bính Dần nhé!
– Là người có nhiều tham vọng nhưng sức chịu đựng không bền, công việc dễ bỏ lỡ nửa chừng, sự nghiệp vì vậy mà chậm thành và đường tình duyên cũng lắm phần trắc trở.
– Số bị Phù Trầm chiếu mạng, cuộc sống thay đổi không ngừng, công danh khó yên định, tài lộc trở nên thất thường.

tu-vi-2018-tuoi-binh-dan-nam-mang-1
Sao: Vân Hán: Phòng thương tật, ốm đau,kiện tụng

Hạn: Thiên La: Đề phòng tai nạn và bệnh tật

Mệnh: Hỏa gặp năm Mộc: Bình thường

Hợp tuổi: Ngọ, Tuất

Kỵ tuổi: Thân, Tỵ, Hợi

Màu sắc: Hợp với màu: xanh, đỏ – Khắc với màu: đen
Tử vi 2018 Bính Dần – Phương diện sức khỏe

Trong năm người sinh năm 1986 có Dần Tuất hợp Hỏa cục, tổng thể ngũ hành Thổ vượng nên dễ nảy sinh Thổ khắc Thủy. Vì vậy cần đề phòng mệt nhọc quá độ khiến thân thể suy yếu hoặc mắc các bệnh về khí huyết.

Tuổi trẻ khí thịnh, nhiều khi lao lực làm việc mà bỏ bê bản thân dẫn tới tình huống xấu, đừng quá ỷ lại vào sức khỏe của mình, cần chăm lo đúng lúc kẻo bệnh nặng trở tay không kịp.
Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ là nam tuổi Bính Dần 1986 năm 2018 nên tìm gia chủ sinh các năm Tân Mão 1951, Mậu Tuất 1958, Mậu Ngọ 1978, hoặc cùng tuổi đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn trong nhiều công chuyện.. Để xem hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp tuổi Bính Dần 1986 nam mạng gia chủ nên xem tiện ích chọn tuổi xông nhà 2018 Bính Dần nam mạng trên Tử vi khoa học để đưa ra hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất cho gia chủ tuổi Bính Dần 1986 nam mạng đầu năm 2018.